Hướng Dẫn Cách Tính Thùng Nắp Chồm, Thùng Nắp Chồm Có Gì Khác Biệt

Hầu hết các doanh nghiệp, khu sản xuất hiện này đều cần sử dụng một số lượng lớn thùng carton. Thùng carton không chỉ có vai trò trong việc bảo quản, đựng sản phẩm khi di chuyển và còn có thể được tái chế, sử dụng tại góp phần bảo vệ môi trường. Thùng carton có rất nhiều kích thước khác nhau và tùy theo mục đích sử dụng mà bạn cần đo kích, diện tích cụ thể để đảm bảo phù hợp với sản phẩm. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, lingocard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tính kích thước và diện tích thùng carton tiêu chuẩn.

Đang xem: Cách tính thùng nắp chồm

Cách tính kích thước thùng carton tiêu chuẩn

Kích thước thùng carton

Thùng carton cần in đầy đủ các thông tin về mã vạch, xuất xứ sản phẩm, thông tin và ký hiệu theo đúng quy định, còn màu sắc và diện tích sử dụng sẽ được in tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thùng carton có rất nhiều kích thước khác nhau.

Xem thêm: nghị luận bài phú sông bạch đằng văn 10

Vì vậy, để đảm bảo thùng carton có kích thước phù hợp với sản phẩm thì ta cần nắm rõ các thông số về chiều dài, chiều rộng, chiều cao và áp dụng công thức tính phù hợp. Tất cả các sản phẩm thùng carton sẽ được tính theo kích thước chuẩn là chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Thi Chuyên Vào Lớp 10 2017, Cách Tính Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2017

*

Dựa theo công thức này, bạn sẽ có cách đo thùng carton chuẩn nhất

Hc = Hi + 2.58 * Tp

Wc = Wi + 1.58 * Tp

Lc = Li + 1.58 * Tp

Trong đó:

Hc, Wc, Lc: là chiều cao, chiều rộng, chiều dài phủ bì của thùng cartonHi, Wi, Li: là chiều cao, chiều rộng, chiều dài lọt lòng của thùng cartonTp: là độ dày của thùng carton

Cách tính diện tích thùng carton tiêu chuẩn

Để xác định cách đo kích thước thùng carton, bạn cần phải tính toán diện tích của thùng carton để phù hợp với sản phẩm đựng trong thùng và bảo vệ chất lượng sản phẩm được đóng gói. Công thức áp dụng để tính diện tích thùng carton là

Thùng carton A1 thông thường sử dụng công thức:

*

Thùng C1 đáy: S = ((D + (C x 2) + 30) x ((R + (C x 2) + 30))/1000000

Thùng C1 nắp: S = ((D + 15) + (C + 15) x 2 + 30) x ((R + 15) + (C + 15) x 2 + 30))/1000000

Thùng carton nắp chồm A7 sẽ sử dụng công thức:

*

Phía trên là những hướng dẫn về cách đo kích thước, tính diện tích thùng carton tiêu chuẩn. lingocard.vn hi vọng đã cung cấp thêm cho quý khách hàng thông tin để lựa chọn được kích thước thùng carton phù hợp với sản phẩm, mục đích sử dụng của mình. Nếu quý khách đang có nhu cầu in thùng carton thì hãy nhanh chóng liên hệ với lingocard.vn để nhận được hỗ trợ từ tư vấn viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính