Cách Tính Điểm Elo Mùa 7 Và Hiện Tượng Nhảy Đúp Đoàn Trong Lmht

Hiện tại mùa 7 đã bắt đầu được hơn nửa tháng và chắc hẳn rất nhiều bạn đã đánh xong 10 game đầu tiên để sắp rank mùa mới. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chơi thắc mắc rằng rank của họ đạt được sau 10 game đầu khá thấp so với rank cũ đạt được ở mùa 6 mặc dù có tỉ lệ win khá cao…

*

CÁCH TÍNH ELO SẮP RANK CỦA MÙA 7

Hiện tại mùa 7 đã bắt đầu được hơn nửa tháng và chắc hẳn rất nhiều bạn đã đánh xong 10 game đầu tiên để sắp rank mùa mới. Cá nhân người viết nhận thấy thấy trên mạng bây giờ có nhiều bạn thắc mắc là rank đạt được sau 10 game đầu khá thấp so với rank cũ đạt được ở mùa 6 mặc dù có tỉ lệ win khá cao thì lingocard.vn mạn phép xin giải đáp là: Riot đã có thông báo từ trước là Rank mùa 7 này sẽ được sắp thấp hơn vị trí khi mùa trước, do đặt lại thang xếp hạng đồng nghĩa với hạng cao nhất một người chơi có thể được sau khi kết thúc chuỗi sắp hạng là Bạch Kim I.

Đang xem: Cách tính điểm elo mùa 7

*

Điều này có nghĩa là rank (đơn đôi) sau 10 game đầu sẽ được tính theo thành tích bạn đạt được khi mùa 6 kết thúc còn những thành tích bạn đạt được thêm ở “Tiền mùa giải” chỉ xác định được elo của bạn sau khi hoàn thành sắp rank 10 game đầu. Lấy ví dụ đơn giản mùa trước bạn kết thúc mùa 6 với rank BK5(bạch kim 5) và tiền mùa giải 2017 bạn đánh lên được KC5(kim cương 5) thì mùa 7 này rank bạn đạt được sẽ

HIỆN TƯỢNG NHẢY ĐOÀN

*

Hiện tượng nhảy đoàn-đó là hiện tượng mà khi bạn có số điểm cộng cho 1 trận win là rất cao so với bình thường thì hệ thống sẽ cho phép đối tượng đó được nhảy đúp rank. Khi bạn có được số điểm cộng cho 1 trận trong khoảng (27-30) thì những đoàn , V,VI,III sẽ được nhảy 2 đoàn.

Xem thêm: Diện Tích Xây Dựng Chung Cư Theo Tt Bxd Mới Nhất, Cách Xác Định Diện Tích Sàn Căn Hộ Chung Cư

V-III, VI-II, III-I. Khi điểm cộng trong khoảng (31-34) thì sẽ được lên thẳng 2 đoàn mà không phải đánh chuỗi khi đạt 100 điểm và đoàn II lên thẳng đoàn I không phải đánh chuỗi. Còn ở khoảng 35 trở lên ngoài đạt được nhảy đúp ở đoàn V,IV,III mà không cần đánh chuỗi ở các đoàn V,IV,III,II,I. Đó là lý do vì sao các bậc cao mùa trước được cộng điểm khá cao và leo lại lên rank cũ của mình khá nhanh.

Xem thêm: Cách Tính Lương Hưu Từ 1/7/2018, Cách Tính Lương Hưu Năm 2018

Vì vậy nếu bạn nào có cháy hết mình với 10 trận đầu mùa 7 này mà có rank không đạt như mong đợi thì hãy an tâm vì bạn vẫn còn cơ hội sửa sai bằng cách win thật nhiều để được cộng thật nhiều điểm và “nhảy đúp”. Rồi chẳng mấy chốc bạn sẽ nhanh chóng đuổi kịp bạn bè có rank cao hơn mình trong thời gian ngắn thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính