Hướng Dẫn Cách Thả Máy Bay Trên Facebook Trên Máy Tính, Cách Thả Biểu Tượng Máy Bay Trên Facebook

Mới đây, trên Facebook đang xuất hiện trào lưu “thả máy bay” đang “nổi đình nổi đám” trong giới trẻ. Vậy làm thể thao để thả biểu tượng cảm xúc máy bay trên Facebook đối với điện thoại Android, hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

*

Một biểu tượng cảm xúc mới có hình máy bay đang “nổi đình nổi đám” trên Facebook được các chuyên giá đánh giá là một lỗi kỹ thuật, và hiện không có nhiều tài khoản đang được cập nhật biểu tượng này. Tuy nhiên có khá nhiều người đã lợi dụng lỗi này từ Facebook để kêu gọi người dùng gõ hagtag #addplanereact để thu thập thông tin và tạo tương tác cho họ. Tuy nhiên, tính năng “lỗi” này hiện chỉ sử dụng được với tùy thiết bị và các tài khoản khác nhau.

Đang xem: Cách thả máy bay trên facebook trên máy tính

Để chắc chắn các bước dưới đây đều thực hiện thành công, thì bạn phải update Facebook lên phiên bản mới nhất.

*

Bước 1:

– Bấm Like “Thích” cho bài viết bất kỳ cho bạn bè của bạn.

Bước 2:

-Bạn bấm vào phần bình luận của bài viết đó.

Bước 3:

-Tại vị trí góc trên bên phải của màn hình ứng dụng Facebook, nơi mà xuất hiện biểu tượng nút Like đã xanh (hiển thị cho biết bạn đã thích bài viết này).

Xem thêm: Bất Ngờ Trước Vẻ Đẹp Nam Tính Cách Đàn Ông Thổ Nhĩ Kỳ, Bắt Sóng Tình Yêu Kiểu

*

Bước 4:

-Bạn bấm giữ vào biểu tượng Like đó. Tại đây, bạn sẽ thấy thêm 2 biểu tượng nữa xuất hiện là “Phẫn nộ” đang được xếp cạnh nhau. Lúc này, bạn hãy bấm vào biểu tượng thứ 2 đó.

*

Bước 5:

-Bạn nhấn vào biểu tượng Phẫn nộ thứ 2. Và kết quả là bạn đã có biểu tượng cảm xúc hình máy bay rồi đấy.

Biểu tượng cảm xúc máy bay trên Facebook để làm gì?

Theo trang báo Hornet, thì việc thêm biểu tượng cảm xúc máy bay trên giao diện Facebook không phải là chủ ý của chính Facebook mà là một lỗi của hệ thống.

Xem thêm: Phương Trình Cos2X Sin5X 1=0, Tra Cứu & Tìm Kiếm Đáp Án Của Câu Hỏi

*

Sau đó, Facebook lên tiếng xác nhận rằng, biểu tượng đó được tạo ra bởi một nhân viên hướng dẫnathon và họ chưa thể gỡ bỏ nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính