Cách Tải Popjam Về Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Popjam: Home

PopJam, mạng xã hội dành cho Tween, PopJam, Thử sáng tạo, đua độ ngầu!Tải ngay POPJAM! Thoải mái sáng tạo và chia sẻ những tác phẩm độc đáo để kết nối bạn bè tạo nên một công đồng sáng tạo cá tính.Giải trí cùng PopJam với những trò chơi nhanh trí lẹ mắt, khám phá những bài trắc nghiệm tính cách đặc sắc.Lí do bạn sẽ mê PopJamNGÔI SAO POPJAM – Có nhiều tim và người hâm mộ SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT – Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn cho người hâm hộ!CÂU ĐỐ – Thách thức bản thân với những câu đố cực kỳ hóc búa!BỘ SƯU TẬP VIDEO – Một bộ sư tập video đa dạng.TRÒ CHƠI HẤP DẪN – So tài với bạn bè xem ai đạt điểm cao hơn nào!BỘ SƯU TẬP STICKER – “Siêu Hot” và “Cực Cute”THỬ THÁCH MỖI NGÀY – Bạn có đủ tài năng để trở thành người chiến thắng thử thách này của chúng tôi?THAM GIA NGAY! – Hãy nhanh tay
popjam.com

Hướng dẫn cài đặt

PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi SuperAwesome LTD, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây lingocard.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Cách tải popjam về máy tính

*

PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: tiểu luận triết học về âm dương ngũ hành

Chú ý: Các bạn có thể tải về PopJam Sáng Tạo Khác Biệt apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại lingocard.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! bằng Bluestacks

Tập tin APK của PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng PopJam – Sáng Tạo Khác Biệt! trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Chương Trình Địa Phương Phần Tiếng Việt Lớp 7 Tập 1

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính