Cách Tải Excel Về Máy Tính 2019, Tải Excel 2019, Phần Mềm Tạo Bảng Tính 2019

Bạn muốn tải Excel 2007 về máy tính của mình. Tuy nhiên, bạn lại không phải là người giỏi về việc sử dụng máy tính. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn phần nào về việc cài đặt công cụ hỗ trợ văn phòng Microsoft Office 2007.

Đang xem: Cách tải excel về máy tính

Tải Excel 2007 – Hướng dẫn hướng dẫn phần mềm Excel 2007 cho laptop.

Máy tính bạn đang sử dụng bộ công cụ hỗ trợ văn phòng là Microsoft Office 2007. Tuy nhiên vì một sự cố nào đó mà máy tính bạn phải đi cài đặt lại hệ điều hành nên Word 2007 đã không còn trong máy. Giờ muốn cài lại thì làm sao đây?. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt Microsoft Office 2007vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

*

Tải Excel 2007

CÁC YÊU CẦU TRƯỚC KHI TẢI EXCEL 2007

– Bộ cài đăt Office 2007.– Hệ điều hành Windows Xp hoặc Windows 7/ 8/ 8.1

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Bước 1:

Sau khihướng dẫn Office 2007, bạn click đúp chuột vào file cài đặt vừa tải về để cài đặt. Sau khi khởi động file tải thì một cửa sổ mới được hiện ra. Thông báo file cài đặt đang giải nén.

*

Tải Excel 2007

Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền “Mã bản quyền” của sản phẩm của để tiến hành cài đặt. “Mã bản quyền” này bạn có thể mua từ các đại lý hoặc đặt hàng trên mạng. Bạn nhớ tìm đúng mã của phiên bản bạn đang sử dụng nhé, tên của phiên bản bạn có thể nhìn thấy phía trên của cửa số cài đặt.

Sau khi điền đầy đủ key sản phẩm bạn nhấnContinueđể tiếp tục.

*

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007Bước 2:

Sau khi điền Serial xong, cửa sổ khác hiện ra giới thiệu sơ qua cho bạn về những điều khoản quy định sử dụng phần mềm, giới thiệu một số tính năng và cấu hình tối thiểu để sử dụng Microsoft Office 2007.

– Nếu đồng ý các điều khoản trên của nhà phát hành thì bạn click vào ô cạnh dòng“I accept term of this agreement”. Sau đó nhấn vào ô “Continue“.

Xem thêm: 6 Best Excel Password Removers Online In 2020

*

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007Bước 3:

Một cửa sổ mới hiện ra, cửa sổ này yêu cầu bạn chọn nơi cài đặt phần mềm. Bạn có thể cài đặt theo mặc định bằng cách bấm vào ô Install now. Nếu muốn tùy chỉnh cài đặt thì hãy nhấn vào ô “Cuztomize”.

*

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007Chú ýNếu bạn chọn chế độ cài đặtCustomizethì hệ thống sẽ mở ra một của số mới. Cửa sổ này yêu cầu người dùng phải thiết lập những file công cụ nào sẽ cài đặt trong máy tính, thư muc lưu trữ file. Bạn nên lược bớt những ứng dụng bạn không dùng tới để tiết kiệm không gian ổ cứng. Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn nhấn vàoInstall now.

*

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007

Dù bạn chọn chế độInstall NowhayCustomizethì cuối cùng sẽ đến công đoạn tiếp theo là cài đặt phần mềm vào máy tính.

*

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007Bước 4:

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất 100%, một của sổ mới đã hiện ra. Thông báo người dùng là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn bấmCloseđể quá trình cài đặt hoàn tất.

*

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007

Đây là phương thức cài đặt Microsoft Office 2007phổ biến nhất hiện nay. Cách cài đặt này giúp cho máy tính của mình có thể cài đặt mà không cần phải kết nối Internet. Thêm vào đó, việc cài đặt này sẽ hỗ trợ cho phần mềm tối ưu hóa với hệ thống và tránh được tình trạng bị lỗi trong quá trình sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi cài xong Office 2007, bạn khởi động chương trình lên và sử dụng các tiện ích như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các tiện ích khác có sẵn trong bộ Office 2007.

– Để khởi động Word, bạn vàoStart–>All programs–>Microsoft Office—> ChọnMicrosoft Excel 2007để khởi động Excel lên.

Xem thêm: Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận Về Lòng Tốt Trong Cuộc Sống Hôm Nay, Tailieuxanh

*

Tải Excel 2007

– Và đây là giao diện của trang tính Excel 2007

*

Giao diện Excel 2007

Có thể nói, Microsoft Office 2007 đem lại cho người dùng một công cụ văn phòng với đầy đủ tính năng chính như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình, tạo cơ sở dữ liệu, quản lý lưu trữ Email… Ngoài ra, nó còn được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản 2003 trước đó. Đây là một phần mềm không thể thiếu trong các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel