Cách Tải Excel 2016 Về Máy Tính, Microsoft Excel 2016

Office 2016 là bộ phần mềm văn phòng mới nhất. Có nhiều cải tiến mạnh mẽ về chức năng và giao diện có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Nó chạy trên nhiều nền tảng (bao gồm cả nền tảng Windows 10 mới nhất).

Đang xem: Cách tải excel 2016 về máy tính

Office 2016 là gì

Office 2016 Professional Plus là bộ ứng dụng văn phòng rất tiện lợi đã được mọi người sử dụng trong nhiều năm. Cho dù bạn là sinh viên hay chuyên nghiệp làm việc trong một tổ chức, cài đặt này là dành cho tất cả mọi người.

Office 2016 Pro Plus có các tính năng và công cụ mới cho phép người dùng sắp xếp quy trình làm việc của họ và sẽ tăng hiệu quả công việc. Gói này bao gồm MS Excel để tính toán ngân sách hoặc cho mục đích tài chính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Văn Nghị Luận Xã Hội, Cách Làm Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Lớp 7

Nó cũng có MS Word để tạo các tài liệu văn bản đơn giản. Với MS PowerPoint, bạn có thể dễ dàng tạo bản trình bày với nhiều slide và hiệu ứng khác nhau. Bộ tiện dụng này phù hợp cho sinh viên và giáo sư và cho phép bạn tạo các tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.

Xem thêm: Khóa Học Machine Learning Của Andrew Ng By Stanford University

Chức năng của Office 2016

Hoàn thành bộ năng suấtHỗ trợ xử lý tất cả các định dạng tài liệuSử dụng thước kẻ và các công cụ khác để xử lý tài liệuThay đổi bố cục và các chi tiết khác của tài liệuQuản lý tài khoản email và cơ sở dữ liệuCác mẫu khác nhau để bắt đầu nhanhTạo tài liệu hấp dẫnChuyển đổi và các hiệu ứng khác nhauThêm tệp phương tiện vào tài liệuSử dụng Outlook để quản lý emailHỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệuThực hiện các hoạt động bảng tính phức tạpGiao diện người dùng dựa trên RibbonTạo bài thuyết trình hấp dẫnXử lý các chi tiết khác nhau của tài liệuPhát lại mực: Để hiểu những gì đằng sau mực nhìn thấy trên trang chiếu PowerPoint, hãy nhấp vào “Vẽ + Phát lại mực” để tua lại và phát lại mực. Sử dụng tính năng này để theo dõi một loạt các ghi chú và bản vẽ viết tay, xem xét từng bước, hướng dẫn từng bước hoặc xem thứ tự mà người khác đã đánh dấu các trang chiếu.Ghi âm tốt hơn: Trong PowerPoint, bạn có thể thêm tab “ghi âm” vào ruy-băng, tạo bản trình bày bao gồm ghi âm slide, ghi màn hình và video, sau đó chia sẻ nó lên Docs.com để xem từ xa.Bạn cũng có thể nhúng các câu đố để hỗ trợ việc học từ xa, làm cho bài thuyết trình trở nên tương tác hơn và thay đổi màu mực trực tiếp từ bảng màu trong cửa sổ “Notebook”.Các tính năng trợ năng tích hợp: Trong Outlook, Microsoft Office đã cải thiện bàn phím và nâng cấp hỗ trợ kỹ thuật để đọc email, lên lịch các cuộc họp và thêm chữ ký.Chuyển đổi dữ liệu và cải thiện các kết nối mới: Trong Excel, thêm tham số vào truy vấn hoặc tạo truy vấn mới từ hoạt động hợp nhất hoặc chắp thêm.

Bộ cài Office 2016 có

Microsoft Word 2016Microsoft Excel 2016Microsoft Outlook 2016 with Business Contact ManagerMicrosoft PowerPoint 2016Microsoft OneNote 2016Microsoft Access 2016Microsoft SharePoint Workspace 2016Microsoft InfoPath 2016Microsoft Publisher 2016Microsoft Office Web AppsMicrosoft Lync 2016Skype for business

Cấu hình cài đặt Office 2016

Chip CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).Ổ cứng: 3.0 gigabyte (GB).Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Chú ý: Các bạn dùng script AIO tool để kích hoạt kms vĩnh viễn nhé

hướng dẫn Office 2016 Full- ( có hướng dẫn kích ho
t 100%)

1.Link Google drive:

Chú ý : Nếu tải link google bị lỗi thì hãy vào link này xem Cách Tải File Trên Google Drive Giới Hạn Tải Trong 24h

2.Link tải Fshare:

*
*
*
*
*

Dung IT

Tui Học IT CEO. Đam mê công nghệ, máy tính, lập ra lingocard.vn nhằm mục đích chia sẻ kiến thức của mình tới mọi người Kênh youtube : https://www.youtube.com/user/tuanokia14/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel