Cách Sửa Bàn Phím Máy Tính Laptop, Bàn Phím Laptop Bị Đơ Một Số Nút Phải Làm Sao Sửa

Ngoài màn hình thì bàn phím là phụ kiện quan trọng giúp người dùng nhập dữ liệu nhanh chóng. Do đó, nếu chẳng may bàn phím laptop bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm sử dụng cũng như chất lượng công việc. Do đó, nếu lỗi bàn phím laptop bị hư hỏng hãy nhanh chóng tham khảo một số cách khắc phục sau đây trước khi mang máy đến các trung tâm sửa chữa để thay bàn phím laptop chính hãng.

Đang xem: Cách sửa bàn phím máy tính laptop

Tổng hợp những lỗi bàn phím laptop thường gặp trên Win 10Lỗi bàn phím laptop không gõ đượcLỗi bàn phím laptop win 10, win 7 thường gặp

Tổng hợp những lỗi bàn phím laptop thường gặp trên Win 10

Lỗi bàn phím laptop không gõ được

*
*
*
*
*

Lỗi bàn phím bị nhảy chữ thường do các lỗi phần mềm của máy/do hư hỏng hệ thống vi mạch của bàn phím/do lỏng các dây kết nối bàn phím hoặc do lỗi pin laptop.

Thay bàn phím laptop ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Tùy vào từng nguyên nhân gây lỗi khác nhau, bạn có thể khắc phục lỗi bàn phím laptop bằng nhiều cách:

Khởi động lại laptop (nếu lỗi là do phần mềm, hoặc xung đột giữa phần mềm và phần cứng của máyKiểm tra pin, nguồn điện (nếu lỗi bàn phím là do pin laptop bị hỏng, hoặc do pin yếu)Nếu bàn phím bị kẹt một phím, khiến gõ nhảy chữ kiểu Hhhh, Mmmm,… thì cần xử lý các phím kẹt này để khắc phục

Nếu các biện pháp trên không thể cải thiện được tình trạng bàn phím nhảy loạn xạ khi gõ, thì có khả năng laptop của bạn đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng nào đó. Cách tốt nhất lúc này là đem máy tính đi sửa tại các cơ sở sửa chữa laptop uy tín.

Trên đây là một vài lỗi thường gặp trên bàn phím laptop, máy tính gây khó chịu cho người dùng cũng như làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của bạn.

Xem thêm: 1 Ha Bằng Bao Nhiêu M2? Những Công Thức Tính Đơn Vị Tính Diện Tích Đất

Trong trường hợp không thể tự xử lý thông qua các biện pháp khắc phục tại nhà đã được nêu ở trên, bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín như Điện Thoại Vui gần nhất để được kiểm tra toàn diện cũng như báo lỗi chính xác và từ đó đưa ra phương hướng sửa chữa laptop hay thay bàn phím laptop thích hợp nhất.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sửa bàn phím Macbook, HP, Asus, Acer, Lenovo, … Đặc biệt, bạn sẽ được bảo hành tới tận 12 tháng và miễn phí tư vấn lỗi laptop khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui đấy.

Xem thêm: Trọng Tâm Ôn Tập Văn Nghị Luận 9 Nghị Luận Xã Hội Hay, Trọng Tâm Ôn Tập Văn Nghị Luận Lớp 9

Bạn đang đọc bài viết Lỗi bàn phím laptop khó chịu và hướng dẫn cách khắc phục tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính