Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Máy Tính Bảng Acer Mà Em Quên Mật Khẩu Cũng Khôn

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều sẽ gặp phải các vấn đề về máy tính bảng sau một thời gian sử dụng gặp vấn đề. Bạn không biết cách xử lý vấn đề này và mất khá nhiều thời gian mang ra quán sửa chữa. Tuy nhiên, với một số cách đơn giản bạn cũng có thể giải quyết vấn đề đó ngay tại nhà. Bài viết dưới đây lingocard.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách reset máy tính bảng Acer.

Đang xem: Cách mở khóa máy tính bảng acer

Giới thiệu về máy tính bảng Acer

Máy tính bảng Acer sở hữu cấu hình cơ bản, đủ để thực hiện các tính năng và nhu cầu như lướt web, xem phim… Với dòng máy tính bảng này thường có cấu hình khá cao, hiệu suất tạm ổn và pin bền. Nhưng nhược điểm của dòng này là rất khó sửa chữa và có thể không có linh kiện thay thế. Trong trường hợp chẳng may gặp sự cố phần mềm hoặc phần cứng.

*

Cách reset máy tính bảng Acer như thế nào?

Ưu điểm nổi bật của máy tính bảng Acer

Đặc biệt máy tính bảng Acer được lắp đặt với các loại chip khác nhau, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người dùng. Từ đó có thể thấy tập khách hàng của Acer hết sức đa dạng và có số lượng rất lớn. Do đó Acer cũng hướng tới nhiều đối tượng người tiêu dùng cũng như nhu cầu về cấu hình khác nhau.

Máy tính bảng Acer có thiết kế vỏ nhựa nhiều màu sắc. Từ đó tạo nên điểm nhấn riêng biệt của hãng với những kiểu dáng chắc chắn và chất liệu bên ngoài khá ổn định. Sản phẩm của Acer thường dày và nặng hơn so với các sản phẩm máy tính bảng của hãng khác.

Màn hình hiển thị Acer được đánh giá là đủ dùng, không quá tốt nhưng đủ đẹp để người dùng trải nghiệm và thư giãn. Thực tế cho thấy, hãng chưa đầu tư nhiều về chiều sâu hình ảnh và màu sắc cũng bị đánh giá là thiếu sặc sỡ. Khi đưa lên bàn cân về mặt hình ảnh, màn hình hiển thị thì Acer sẽ kém hơn so với các hãng máy tính bảng khác về độ tinh tế.

Hướng dẫn cách reset máy tính bảng Acer

Đối với những người dùng máy tính bảng Acer phổ thông với nhu cầu chỉ nghe gọi, nhắn tin và nghe nhạc. Với khái niệm “reset” đối với họ rất lạ lẫm. Thêm vào đó, dòng máy này không có hệ điều hành thông minh, dẫn đến khả năng gây ra trục trặc hệ thống cực thấp. Thường là những trục trặc rất nhỏ và thường được cập nhật qua OTA từ nhà phát hành khi có bản vá lỗi.

Tính năng reset sẽ giúp cho máy tính bảng của bạn phục hồi lại nguyên phiên bản hệ thống khi vừa xuất xưởng. Tuy nhiên nó sẽ xóa bỏ hết tất cả dữ liệu người dùng, các bản cập nhật các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ trong. Kể cả thẻ nhớ cũng vậy.

Các bước reset máy tính bảng Acer rất đơn giản:

Vào Cài đặt, tiếp đến chọn Sao lưu và đặt lại > Đặt về dữ liệu gốc > Đặt lại máy tính bảng, và cuối cùng là chọn Xóa mọi thứ.

Xem thêm: luận văn bản đồ chiến lược

*

Khôi phục cài đặt gốc máy tính bảng Acer

Bên cạnh reset, bạn có thể chạy lại chương trình cho máy với thao tác Hard Reset. Bạn có thể tham khảo Video chi tiết tại đây:

Lưu ý quan trọng khi reset máy tính bảng Acer

Khi đã biết cách reset máy tính bảng Acer, bạn nên biết khi thực hiện thao tác Recovery toàn cục dữ liệu sẽ bị mất. Do đó cần gắn Adapter trong suốt quá trình Recovery.

Bước 1: Cần copy cột dữ liệu trong đĩa Recovery vào USB. Hoặc có thể giải nén file Recovery vào USB.Bước 2: Sau đó tắt máy hoàn toàn.Bước 3: Tiếp theo cắm USB vào máy.Bước 4: Giữ phím Power + Phím Windows để hiện ra logo Acer rồi thả ra.Bước 5: Máy sẽ khởi động vào chế độ RecoveryBước 6: Sau khi máy khởi động, vào lại phần mềm Acer Recovery Management trên USB.

Xem thêm: Văn Bản Bàn Luận Về Phép Học Trang 76, Soạn Bài Bàn Luận Về Phép Học Trang 76

Khi đó quá trình Recovery sẽ diễn ra khoảng 60 phút. Không nên thực hiện các thao tác khác trên máy trong suốt quá trình này.

*

Tiến hành reset máy tính bảng Acer!

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về máy tính bảng Acer cùng với cách reset máy tính bảng Acer. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc khôi phục lại máy, tình trạng máy bị đơ sau một thời gian sử dụng. Chỉ với vài bước đơn giản mà lingocard.vn chia sẻ là bạn có thể dễ dàng thực hiện. Mà không cần tốn nhiều thời gian mang đến quán. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính