Cách Lưu Google Trang Tính Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Sử Dụng Google Trang Tính Mới Nhất 2020

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

Khi bạn có nhiều trang tính trong sổ làm việc Excel , bạn có thể muốn lưu chỉ có một trang tính dưới dạng sổ làm việc của chính nó. Sử dụng hàm di chuyển hoặc sao chép để lưu một trang tính trong Excel 2013 hoặc Excel 2016.

Đang xem: Cách lưu google trang tính

Lưu một trang tính

Bấm chuột phải vào tab tên trang tính.

*

Bấm chọn di chuyển hoặc sao chép.

*

Bấm vào menu thả xuống di chuyển các trang tính đã chọn sổ . Chọn (sách mới).

*

Bấm OK. Sổ làm việc mới của bạn sẽ mở ra với sổ làm việc di chuyển.

Xem thêm: Tiểu Luận Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tại Huyện, Tailieuchung

Lưu ý: Quy trình này sẽ di chuyển trang tính của bạn từ sổ làm việc gốc. Nếu bạn muốn giữ lại trang tính của bạn trong cả hai sổ làm việc, trong hộp thoại di chuyển hoặc sao chép , hãy chọn hộp kiểm để tạo một bản sao.

*

Bấm tệp > lưu trong sổ làm việc mới của bạn.

*

*
*
*

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Điện Kinh Doanh Cập Nhật 2019, Biểu Giá Bán Lẻ Điện

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính