Hướng Dẫn Cách Live Stream Youtube Lên Facebook Bằng Máy Tính Pc Mới Nhất 2021

Livestream trên Facebook là một tính năng đã xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên tính năng này mới thực sự được hỗ trợ đầy đủ trên điện thoại. Mới đây, Facebook đã cho ra mắt tính năng này chính thức để hỗ trợ người dùng phát trực tiếp màn hình máy tính lên Facebook. lingocard.vn sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết tính năng này

Facebook Live đã được ra mắt khá lâu, xuất hiện đầu tiên trên điện thoại thông minh cho phép người dùng truyền trực tiếp hình ảnh từ camera và chia sẻ lên Facebook. Trên nền tảng di động, tính năng này đã hoạt động rất tốt, tuy nhiên nếu chỉ phát trực tiếp trên di động là chưa đủ, Facebook mới đây đã bổ sung thêm tính năng phát video trực tiếp từ máy tính. Tính năng này đặc biệt hữu dụng đối với người dùng muốn chia sẻ nội dung từ PC, ví dụ như các game thủ hoặc truyền trực tiếp những nội dung phim, clip, ca nhạc.

Đang xem: Cách live stream youtube lên facebook bằng máy tính

*

Bước 4: Chọn nơi chia sẻ livestream, bấm Tiếp

*

Bước 5: Cài đặt livestream trên OBS : Các bạn tham khảo cách thiết lập trên OBS trong bài viết hướng dẫn Phát video trực tiếp trên Facebook mà lingocard.vn.vn đã chia sẻ

*

Như vậy, việc phát video trực tiếp từ máy tính sẽ rất đơn giản chỉ với một bài thao tác. Người dùng sẽ có rất nhiều tùy chọn trong việc phát trực tiếp từ máy tính khi việc chia sẻ được hỗ trợ trên cả tài khoản Facebook cá nhân, fanpage, group trên Facebook. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, tính năng này có thể được sử dụng để chia sẻ về trò chơi cho nhiều người theo dõi. Ngoài ra, nếu bạn có những nội dung muốn được chia sẻ rộng rãi, công cụ này của Facebook cũng sẽ hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Xem thêm: Cách Tải Game Về Máy Tính Window 7, 8, 10, Xp, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Ngay lúc này, các bạn đã có thể cài đặt và bắt đầu chia sẻ nội dung của mình tới mọi người thông qua tính năng này. Ngoài OBS, các bạn cũng có thể lives tream Facebook bằng Xsplit với nhiều tùy chỉnh và tính năng ưu việt.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 1 Trang 19, Giải Bài 1, 2, 3 Trang 19 Sgk Toán 5

https://lingocard.vn/facebook-ra-mat-tinh-nang-phat-video-truc-tiep-tu-may-tinh-22596n.aspx Với nhiều game thủ, việc phát video trực tiếp theo tác màn hình chơi game của mình lên Facebook cũng không còn là điều khó khăn, nếu bạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại, tham khảo cách phát Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook để chia sẻ kinh nghiệm chơi của mình tới mọi game thủ khác nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính