Hướng Dẫn Cách Link Ảnh Trong Excel Và Cố Định Trong Ô Excel

Bạn có phải là một nhân viên Marketing ? Nếu đúng là như vậy thì việc tập hợp và thống kê hàng hoá có kèm hình ảnh minh họa, hay chèn hình ảnh nhân viên vào file thông tin cá nhân trên bảng tính Excel sẽ là một trong những yêu cầu công việc thường gặp hằng ngày với bạn đúng không.

Đang xem: Cách link ảnh trong excel

Tuy nhiên liệu rằng bạn đã làm điều này đúng cách chưa ? Ý mình là bạn đã biết cách chèn nhanh nhất chưa đó !

Tất nhiên là bạn có thể chèn ảnh vào file Excel theo cách thủ công. Tuy nhiên nếu bạn Insert theo kiểu đó thì việc xử lý ảnh sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn, bạn phải thao tác nhiều hơn, sau đó chỉnh sửa và kéo ảnh nằm gọn vào ô Excel…. nếu chèn với số lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đó.

Vâng, chính vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật chèn ảnh hàng loạt trên file Excel. Hỗ trợ các bạn thực hiện chèn hình ảnh minh hoạ trên file Excel được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: hướng dẫn Mẫu Bìa Luận Văn Đơn Giản, Tổng Hợp 20 Mẫu Bìa Báo Cáo Thực Tập Đẹp Miễn Phí

Cách chèn ảnh hàng loạt trên file Excel

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở file ảnh và mình cần chèn vào Excel lên. Tại đây, bạn hãy copy đường dẫn đến thư mục chứa hình ảnh của bạn.

Note: Bạn nên bật chế độ hiện đuôi file trên Windows để có thể làm được tiếp bước dưới nhé.

Xem thêm: Thanh Toán Khóa Học Tại Bách Khoa Aptech, Chương Trình Đào Tạo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vâng, và đến đây thì bài hướng dẫn cách chèn ảnh hàng loạt vào ô Excel của mình cũng đã kết thúc. Bạn hãy thao tác cẩn thận từng bước thì chắc chắn sẽ thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel