Hướng Dẫn Cách Làm Mục Lục Luận Văn, Cách Tạo Mục Lục Tự Động Cho Luận Văn Tốt Nghiệp

Mục luận luận văn và phụ lục luận văn đều không phải là phần chính của luận văn. Nhưng cả hai phần này đều không thể thiếu trong bất kỳ bài luận văn hay báo cáo khoa học nào. Cách tạo mục lục luận văn một cách tự động trong word và cách trình bày phụ lục là mối quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Đó là lý do chúng tôi quyết định thực hiện bài viết này.

Đang xem: Cách làm mục lục luận văn

Xem thêm: Kéo Số Thứ Tự Trong Excel Không Được Số Thứ Tự Trong Excel, Tự Động Đánh Số Thứ Tự Cột Trong Excel

Mời bạn theo dõi!

Xem thêm: Giáo Án Ngữ Văn 8 Ông Đồ – Giáo Án Môn Ngữ Văn Lớp 8 Bài 58

*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn cách định dạng một phụ lục

Phụ lục luận văn có hai dạng là phụ lục dài chia thành các tiêu đề riêng và loại thứ hai là chia phụ lục thành các phụ lục nhỏ.

Thông thường bạn nên sử dụng phục lục thứ hai để dễ dàng theo dõi và khoa học hơn. Đối với loại phụ lục này sẽ có định dạng như sau:

Bắt đầu mỗi phụ lục trên một trang mới và gán cho nó cả một số và một tiêu đề rõ ràng, chẳng hạn như ‘Phụ lục 1. Bảng câu hỏi phỏng vấn’. Điều này giúp người đọc dễ dàng tìm thấy phụ lục cũng như để bạn thuận tiện sử dụng trong quá trình làm bài luận văn.

Trong mỗi phụ lục, bạn nên đánh số và đặt tiêu đề cho các phần trong phụ lục (ví dụ: bảng, hình và bảng điểm) để làm rõ các vấn đề được đề cập đến trong phục lục nếu bạn tích hợp nhiều nội dung trong một phần phụ lục. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn