Cách Làm Ảnh Đại Diện Facebook Có Dấu Tích Xanh Ảnh Đại Diện Facebook

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo một bức ảnh đại diện Facebook có tích xanh để tha hồ sống ảo với bạn bè nhé.

Đang xem: Cách làm ảnh đại diện facebook có dấu tích

Chắc hẳn trong chúng ta, ai khi dùng mạng xã hội Facebook cũng đều mong có được chiếc tích xanh cho riêng mình để khẳng định “đẳng cấp” cũng như xác nhận mình là chính chủ, không ai có thể fake được. Nhưng điều đó khá là bất khả thi vì chiếc tích xanh này chỉ dành cho những tài khoản nào có nhiều follow hoặc là người nổi tiếng mà thôi.

*

Tài khoản Facebook của CEO Mark Zuckerberg có tích xanh “chính chủ”

Nhưng không có gì là không thể, trong bài viết này mình sẽ bày các bạn một cách làm cực đơn giản để bạn có thể sở hữu được chiếc tích xanh của Facebook cực dễ dàng. Bắt đầu nào!

Cách tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tích xanh cực đơn giản

Bước đầu tiên, bạn đọc hãy click vào đường link dưới đây để vào trang công cụ tạo ảnh nhé.

Trang công cụ này trước đây mình đã hướng dẫn bạn đọc qua bài viết tạo icon Thương Thương một lần rồi nên nếu ai đọc bài viết đó sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Việc đơn giản mà bạn cần làm ngay lúc này chỉ là chọn và tải lên một bức ảnh ưng ý nhất trong trang web, sau đó chỉnh sửa cắt crop sao cho thuận mắt nhất.

Xem thêm: Cách Chuyển Ngôn Ngữ Máy Tính Sang Tiếng Việt Win 7, Cách Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Trong Windows 7

*

Tiếp đó hãy chọn kiểu dấu tích xanh mà bạn thích >> bấm Tạo ảnh. Đợi một lúc cho công cụ xử lý rồi bạn bấm vào Tải ảnh này để lưu ảnh về.

Xem thêm: Đồ Án Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Efi Trên Ô Tô Du Lịch, Đồ Án Hệ Thống Phun Xăng Điện Tử Efi

*

Vậy là chỉ chưa tới 5 phút, bạn đã có một bức ảnh đại diện Facebook có dấu tích xanh xịn xò rồi. Nhanh tay vào trang cá nhân thay ảnh để sống ảo và khoe với bạn bè thôi nào!

Kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện Facebook có dấu tích xanh cực đơn giản và dễ làm. Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích