Cách kiểm tra số điện thoại Viettel của mình đang dùng

[ad_1]Kiểm tra số điện thoại Viettel mình đang dùng là một trong những nhu cầu cần thiết của mỗi người sử dụng nhà mạng này. Hiện có rất nhiều cách để tra số điện thoại nhưng làm thế nào để kiểm tra đơn giản và nhanh chóng nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn!


Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng


Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

Để tra cứu số điện thoại mình đang dùng là gì thì bạn có thể thực hiện bằng cách nhắn tin đến tổng đài 1414, tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Cách kiểm tra SĐT cụ thể như sau: Soạn tin nhắn TTTB gửi đến 1414. Khi đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn với thông tin về số điện thoại và kèm theo thông tin về khách hàng đã đăng ký chính chủ SĐT này bao gồm tên, ngày sinh và số CMND/CCCD…

Kiểm tra số điện thoại Viettel qua tin nhắn

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh chóng, đơn giản


Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel thông qua tổng đài

Mạng Viettel có hỗ trợ tổng đài để giúp khách hàng gọi điện kiểm tra các dịch vụ của nhà mạng, bao gồm kiểm tra số điện thoại cá nhân. Để tra cứu TTTB, bạn có thể gọi đến số của tổng đài Viettel 18008098 hoặc 198 để nghe nhân viên hỗ trợ và tư vấn (cước phí hoàn toàn miễn phí).

Kiểm tra số điện thoại Viettel thông qua tổng đài

>> Xem thêm: Cách kiểm tra thông tin thuê bao của người khác, tra cứu số điện thoại lạ


Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua mã USSD

Nếu bạn muốn tra số điện thoại Viettel đang dùng thì có thể nhấn trực tiếp trên bàn phím *101# rồi nhấn phím gọi hoặc *098# rồi ấn phím gọi. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin về số điện thoại của bạn. Lưu ý: Cách kiểm tra TTTB này chỉ có thể sử dụng với một số thuê bao.

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua mã USSD

>> Tìm hiểu: IMEI là gì? Cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại iPhone, Android

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng bằng cuộc gọi, nhắn tin

  • Cách 1: Bạn lấy số điện thoại Viettel đang dùng gọi sang SĐT của bạn bè, người thân, sau đó số điện thoại Viettel của bạn sẽ hiển thị trên điện thoại của người đó.
  • Cách 2: Tương tự cách trên, bạn lấy số điện thoại Viettel đang dùng nhắn tin sang SĐT của bạn bè, người thân. Sau đó, số điện thoại Viettel của bạn sẽ được hiển thị trên điện thoại của người kia.

Trên đây là một số thông tin về cách kiểm tra số điện thoại Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. META mong rằng bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức cho bản thân để có thể tự kiểm tra SĐT mình đang dùng một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

>> Xem thêm: Gói cước Internet Viettel nào rẻ nhất? Các gói cước wifi, Internet Viettel 2021

 

Đừng quên truy cập website META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

>> Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/cach-kiem-tra-so-dien-thoai-viettel-cua-minh-dang-dung-8221

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp