Tài Liệu Cách Kiểm Tra Máy Tính Bảng Asus Chính Hãng Trước Khi Mua

Những chiếc Máy tính bảng như iPad, Samsung Galaxy Tab, Microsoft Surface Pro hay Lenovo IdeaTab… mang trong mình hệ điều hành tốt nhất cũng như cấu hình mạnh mẽ phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng những thiết bị này; và một trong những việc quan trọng không thể bỏ qua đó chính là Check IMEI Máy tính bảng khi chọn mua máy hoặc muốn kiểm tra thông tin thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng Kaspersky Internet Security trên Android Nhận bản quyền Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm Hướng dẫn nén ảnh, giải phóng bộ nhớ bằng 360 Security Sử dụng tính năng diệt Virus với LBE Security Master trên Android Tăng tốc Android bằng 360 Security

Không phải ai cũng có thể chức thực được thiết bị của mình liệu có phải là sản phẩm chính hãng của công ty hay không. Biết được điều đó nhà sản xuất đã để lại những số IMEI/Serial trên thiết bị của mình để người dùng có thể check imei Máy tính bảng của mình. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách check imei iPhone vậy làm thế nào để có thể check IMEI Máy tính bảng các dòng máy đang có trên thị trường hiện nay.

Đang xem: Cách kiểm tra máy tính bảng asus chính hãng

*

HƯỚNG DẪN CHECK IMEI MÁY TÍNH BẢNG CÁC DÒNG MÁYNhững thiết bị công nghệ di động hiện nay trên thị trường luôn thu hút được số lượng đông đảo người sử dụng, quan tâm, trong đó những thiết bị Máy tính bảng. Nó cũng như hầu hết các sản phẩm công nghệ khác. Nếu như bạn đọc đã từng check imei iPad rồi thì rất dễ dàng nhận thấy việc kiểm tra imei máy tính bảng chúng ta thực hiện qua 2 quá trình. Một là lấy số imei; hai là check thông tin của số imei đó. Sau đây lingocard.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách check imei Máy tính bảng phổ biến hiện nay.PHẦN 1: LẤY SỐ IMEI MÁY TÍNH BẢNGCách 1: Kiểm tra đằng sau thân máyĐối với một số mẫu máy tính bảng số imei được nhà sản suất in ngay sau mặt lưng thiết bị, và bạn đọc cũng dễ dàng tìm thấy chúng.

*

Cách 2: Kiểm tra trong phần About – Giới thiệu máyCác bạn truy cập vào Setting, Lựa chọn General, chọn mục About (với iOS) hoặc bạn truy cập Cài đặt (Setting), Lựa chọn About device (thông tin thiết bị) và lựa chọn mục Status (Trạng Thái) đối với thiết bị android để tiến hành kiểm tra IMEI Máy tính bảng.

Xem thêm: Diện Tích Hình Thoi Lớp 8 Bài 35, Giải Bài 35 Trang 129

*

Cách 3: Sử dụng mã lệnh ngắn *#06#Ngoài ra những thiết bị Máy tính bảng có hỗ trợ trình gọi điện các bạn có thể sử dụng cú pháp *#06# để lấy số imei máy tính bảng.

*

PHẦN 2: CHECK IMEI MÁY TÍNH BẢNG+ Để tiến hành check imei Máy tính bảng iPad các bạn ấn vào đây+ Để tiến hành check imei Máy tính bảng Android các bạn ấn vào đây

Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào trang chủ của mỗi thiết bị để tiến hành kiểm tra IMEI; tuy nhiên thì những website thứ 3 kể trên thường cho thông tin đa dạng hơn rất nhiều.Sau đó các bạn điền số IMEI vừa mới kiểm tra được, cùng với mã Capcha ở trên hình và ấn Continue hoặc Check để tiến hành kiểm tra thiết bị.

Xem thêm: cách tính diện tích kho được

*

Thông tin đã được hiển thị về sản phẩm như ngày kích hoạt, thời hạn bảo hành, màu, model máy, nơi sản xuất…

*

Như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc chứng thực kiểm tra imei Máy tính bảng để kiểm tra xem thiết bị có phải là hàng chính hãng cũng như các thông số về thiết bị. Với cách làm kể trên người dùng có thể check bất cứ mẫu tablet nào hiện có trên thị trường; nếu đang sử dụng iPad bạn có thể xem số dư, thời hạn sử dụng tài khoản iPad bằng cách tham khảo hướng dẫn kiểm tra tài khoản iPad mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công. 

Từ khoá: check imei ipad web check imei check imei tablet check imei máy tính bảng check imei máy tính bảng samsung check imei máy tính bảng asus

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính