Cách Gửi Video Từ Youtube Qua Messenger Trên Máy Tính, Pc Và Điện Thoại

Ngày nay, các trang mạng xã hội đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Một trong số những trang công nghệ được nhiều người sử dụng nhất đó là youtube, bởi tính năng xem video cực kỳ tuyệt vời, cũng như có đầy đủ nội dung giải trí trên toàn thế giới. Vậy khi bạn xem được một video chất lượng, bạn muốn chia sẻ với bạn bè lên facebook, messenger sẽ bằng cách nào? Bài viết bên dưới sẽ mô tả đầy đủ cách chia sẻ video Youtube lên Facebook, Messenger.

Đang xem: Cách gửi video từ youtube qua messenger trên máy tính

Tổng hợp cách chia sẻ đăng video Youtube lên Facebook Messenger 

Nội dung

Cách chia sẻ video youtube lên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Cách chia sẻ video youtube lên messenger bằng điện thoại 

Điện thoại thường sẽ là vật dụng luôn được nhiều người sử dụng nhất, chiếm trọn thời gian trong ngày.

Vì thế, việc xem video trên điện thoại đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là bạn bè chia sẻ video từ youtube lên messenger. Các bước để chia sẻ video youtube lên messenger bằng điện thoại:

Bước 1: Khi bạn đang xem video trên youtube, sẽ có bảng giao diện hiện lên. Bảng giao diện play video này sẽ có nút chia sẻ, bạn hãy nhấn vào.Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được lựa chọn chia sẻ qua ứng dụng nào, bạn hãy chọn messenger.

Xem thêm: Tuyển Tập 100 Đề Và Bài Văn Mẫu Lớp 9, Văn Mẫu Lớp 9

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Đính kèm với đó là một vài nội dung bạn muốn chia sẻ, cuối cùng nhấn đăng lên facebook.

Cách làm này sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều, giúp bạn xem video dễ dàng mà không cần nhấn vào link, truy cập ứng dụng youtube,…

Trên đây là tổng hợp thủ thuật Youtube hướng dẫn các cách chia sẻ video Youtube lên Facebook, Messenger cũng như cách đăng video từ youtube lên Facebook bằng điện thoại, máy tính.

Xem thêm: Khóa Học Bí Mật Tư Duy Triệu Phú 2018, 48 Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bạn đang đọc bài viết Cách chia sẻ video youtube lên facebook, messenger tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính