Hướng Dẫn Cách Ghép Video Trên Máy Tính Đơn Giản Và Hiệu Quả

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

Đang xem: Cách ghép video trên máy tính

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Hình ảnh và Video là hai thứ đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống công nghệ hiện nay và đôi khi bạn cần phải thực hiện cắt ghép một đoạn video nào đó trong khoảnh khắc được ghi lại bởi smartphone hoặc một đoạn video trên Internet.

Phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính là một trong những công cụ cần thiết để xử lý các loại video trước khi xuất bản, đặc biệt quan trọng đối với các bạn thường xuyên chỉnh sửa video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn các phần mềm để ghép video với thao tác rất dễ sử dụng mà bạn có thể cài đặt cho máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Clideo là một trong những trình cắt video trực tuyến miễn phí tuyên bố có thể cắt bất kỳ loại video nào có kích thước nhỏ hơn 500MB và chuyển đổi sang bất kỳ định dạng video nào bạn muốn.

Công cụ có giao diện khá gọn gàng và việc cắt video có thể được hoàn thành trong một số bước đơn giản. Tương tự như Online Video Cutter, không phải tất cả các loại video đều được hổ trợ. Hầu hết, các tập tin .MOV không thể chỉnh sửa hoặc bị lỗi trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Phun Thuốc Muỗi, Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi

Ưu điểm:

Nó khá dễ dàng cho bất kỳ ai sử dụng.Tải nhanh video ở nhiều loại khác nhauHỗ trợ dán URL để tải video. Tốt cho việc cắt video trực tuyến trên YouTube.

Nhược điểm:

Chỉ hỗ trợ video dưới 100MB.Không có thanh trượt dòng thời gian để di chuyển để dễ dàng cắt video.Đôi khi không thể xem trước video MOV và AVI.
Ngoài danh sách các phần mềm trên, bạn có thể tham khảo các phần mềm hổ trợ cắt ghép video khác, bao gồm Ultra Video Splitter, Bigasoft Total Video Converter,… 

Adobe PremiereDavinci Resolve hiện là hai phần mềm hổ trợ dựng video tốt nhất hiện nay, hiện đang có nhiều Youtube cũng như các người làm phim chuyên nghiệp sử dụng 2 phần mềm này. Riêng Davinci Resolve, phiên bản miễn phí nó cũng có khá nhiều tính năng rất hấp dẫn, còn Adobe Premiere thì buộc bạn phải mua bản quyền để sử dụng.

Để tiết kiệm thời gian với những bạn muốn cắt ghép nhanh một video nào đó, có thể sử dụng ngay công cụ online dưới đây để theo tác với video.

Xem thêm: Tính Diện Tích Hình Lập Phương Không Nắp, Câu Hỏi Của Nguyen Thi Hai

Sau khi truy cập vào trang cắt ghép video online, bạn chỉ cần tải video lên rồi tiến hành cắt ghép sao cho phù hợp với nhu cầu thôi.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được cách cách ghép các video thông qua các phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên rồi phải không? Nếu như biết thêm ứng dụng hữu ích nào khác hoặc gặp vấn đề nao trong khi thực hiện, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính