Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7,8,10,Xp, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Nhất

Bạn đã biết cách làm thế nào để thay đổi hình nền máy tính chỉ đơn điệu là một màu xanh mặc định trở nên lung linh huyền Ảo và đẹp mắt hơn chưa. Hay chỉ đơn thuần là thay một hình ảnh mà bạn thích để ngắm nghía nó mỗi khi khởi động máy tính mình lên. Hôm nay lingocard.vn sẽ chia sẻ tớ tất cả các bạn những cách đặt hình nền máy tính win 7,8,10 đơn giản, nhanh chóng mà thành thông nhé.

Đang xem: Cách đổi hình nền máy tính win 7

Cách thay đổi hình nền máy tính Win 10

Có 2 cách để thực hiện đổi màn hình, nào chúng ta hãy cùng thực hiện nhé.

Cách đặt hình nền máy tính win 10 trực tiếp từ ảnh

Với cách đầu tiên này, lingocard.vn sẽ giới thiệu tới các bạn cách thực hiện đơn giản nhất, các hệ điều hành khác nhau của Windows đề có thể thực hiện được cách này nhé. Nhưng có 1 hạn chế là máy tính của bạn chỉ sử dụng được duy nhất 1 hình ảnh cho desktop của mình khi thực hiện cách này.

Bước 1: Truy cập vào kho ảnh của mình và chọn ra một hình ảnh ưng ý để làm hình nền máy tính( có thể là ảnh bạn hoặc bất kỳ hình ảnh nào cho hinhg nền desktop mà bạn đã tải về nhé)

Bước 2: Bạn đưa chuột vào vị trí hình ảnh –-> chọn và nhấp chuột phải –-> chọn mục Set as desktop background.

*

Bước 3: Bạn quay lại màn hình chính là bạn đã hoàn thành xong nhé.

Lưu ý: Nếu là hình mà bạn tự chụp thì bạn nên chọn tấm hình có độ phân giải cao để có thể full màn hình và sắc nét hơn nhé. Nếu ảnh có độ phân giải thấp thì hình ảnh đó sẽ tự co lại giữa màn hình desktop và xung quanh còn lại sẽ là màu đen

Cách thay hình nền máy tính Win 10 bằng Personalize

Màn hình máy tính của bạn sẽ sinh động hơn với cách này vì hình nền máy tính sẽ được thay đổi liên tục. Tùy vào nhu cầu mà bạn muốn bạn có thể điều chỉnh sau bao nhiêu giây sẽ thay đổi hình một lần. Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản như sau:

*

Bước 2: xuất hiện 4 lựa chọn như sau để đặt hình nền cho máy tính theo tùy thích của bạn

Picture : Là chọn ảnh từ bộ sưu tập có sẵn của Window từ trước.Solid Color : Chọn mục này desktop của bạn sẽ chỉ có 1 hình ảnh.Slideshow : Mục này ảnh nền sẽ được thay đổi liên tục.Browse : Mục này bạn sẽ lấy hình ảnh mà bạn lưu trong thư mục máy tính của mình.

*

cách thay đổi hình nền laptop liên tục này chúng tôi sẽ hướng dẫn theo mục Slideshow

Mục Change picture every: Chọn thời gian đổi hình ( có thể là 10s, 15, hoặc 30s/lần)Mục Shuffle: Chọn ON sẽ thay đổi hình nền theo thứ tự trong mục. Còn Chọn OFF thì hình nền sẽ thay đổi ngẫu nhiên.Mục Allow Slideshow when on battery power: Cho phép chạy cả khi rút sạc và chỉ sử dụng pin. Do chạy hình nền thay đổi nên sẽ tiêu tốn 1 lượng pin. Do đó bạn có thể chọn ON hoặc OFF cho mục này.

*

Bước 4: Ban đã hoàn thành và quay lại màn hình để kiểm tra kết quả nhé.

Xem thêm: Đồ Án Điện Tử Công Suất Tia 2 Pha, Tailieuxanh

Cách cài hình nền máy tính Win 7,

Hai hệ điều hành win 7 và 8 có các cách thay đổi hình nền giống nhau. Vì thế nên lingocard.vn sẽ hướng dẫn gộp chung để mọi người tiện theo dõi nhé.

Cài đặt màn hình nền win 7 trực tiếp từ ảnh

Bước 1: Nhấp chuột phải và chọn mục Personalize ở màn hình hình desktop.

*

Bước 2: Màn hình xuất hiện như hình ảnh dưới đây và chọn vào mục Desktop Background để bắt đầu cài đặt hình nền.

*

Bước 3: Có các tùy chọn cho bạ như sau:

Picture location: chọn mục này nếu bạn chỉ muốn lấy những hình ảnh có sẵn của windows.Browse: chọn muc này nếu như bạn muốn chọn màn hình có hình ảnh theo ý thích của mình. Bạn chọn một ảnh hoặc nhiều hơn cho màn hình tùy bạn muốn. Nếu chọn nhiều thì máy tính bạn sẽ tự chuyển sang chế độ slideshow và nó lần lượt trình chiếu tất cả các hình đó theo cài đặt thời gian mà bạn đã cài.

Bước 4: Click vào Save Change  để hoàn tất các bước cài đặt màn hình.

Xem thêm: Đồ Án Công Nghiệp Gạch – Ngành Kiến Trúc Công Trình

Lời kết

Và đó chính là các bước để thay đổi màn hình máy tính của bạn, thật đơn giản phải không nào, chỉ vài cái click chuột, màn hình hình máy tính đã được thay đổi bắt mắt hơn theo sở thích của mình.

Cám ơn tât cả các bạn đã theo dõi bài viết của lingocard.vn

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính