Cách Chuyển File Excel Sang Word ) (Online & Free) — Convertio

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Bạn có muốn chuyển đổi một file tài liệu Excel thành một file tài liệu trong Word mà vẫn giữ nguyên định dạng hay không? Như các bạn đã biết, trong Word rất khó để xử lý các công thức tính toán. Do đó, nhiều người lựa chọn cách sử dụng Excel để làm việc và sau đó chuyển qua file Word. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi file dữ liệu sẽ gặp rất nhiều lỗi định dạng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển file Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng nhé.

Đang xem: Cách chuyển file excel sang word

Đọc thêm

Cách chuyển file Excel sang Word 

Bước 1: Tiến hành mở file dữ liệu bạn muốn Copy. Sau đó bôi đen toàn bộ dữ liệu trong bảng Excel và nhấn chuột phải chọn Copy.

Xem thêm: Hàm Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Giữa 2 Cột Trong Excel, Hàm Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Home → Paste → Paste Special

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại Paste Special chọn Paste. Ở mục As chọn Microsoft Excel Worksheet Object. Cuối cùng chọn OK

*

Cách chuyển file định dạng đuôi Excel sang Word. Hình 2

Cách 1: Chuyển file dữ liệu nhanh và giữ nguyên định dạng

Bạn sẽ nhấn chuột phải chọn các chức năng 1,23,4 trong mục Paste Special

Cách 2: Chuyển Excel sang Word bằng cách chuyển file định dạng ảnh 

Ta sẽ sử dụng chức năng thứ 5 Picture (U).

Xem thêm: bài tiểu luận môn khởi tạo doanh nghiệp

*

Cách chuyển file excel sang word. Hình 3

Cách 3: Chuyển Excel sang Word bằng cách copy dữ liệu chữ trong Excel

Ta sẽ sử dụng chức năng thứ 6 Keep Text Only 

*

Cách chuyển file định dạng đuôi excel sang word. Hình 4

Trên đây là 3 cách chuyển file Excel sang Word mà không thay đổi định dạng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể nắm trọn hệ thống hàm Excel hay những phím tắt hữu dụng nhất trong Word và những kỹ năng văn phòng đỉnh cao giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc một cách hiệu quả nhất với các khóa học Tin học văn phòng tại lingocard.vn

Tìm hiểu ngay khóa học “Chinh phục Excel công sở” tại lingocard.vn

 

Khóa học “Chinh phục Excel công sở” tại lingocard.vn

Hơn 30+ bài giảng trực tuyến được hướng dẫn vô cùng chi tiết, tỉ mỉ về toàn bộ kiến thức kỹ năng làm việc với Excel, khóa học Chinh phục Excel công sở của giảng viên Nguyễn Thành Đông chắc chắn sẽ “nâng cấp” cho bạn từ một người chưa thành thạo Excel cũng sẽ trở thành một chuyên gia tin học tài giỏi, biến những công việc ngày thường khó khăn cũng có thể giải quyết được cực nhanh chóng và chính xác chỉ trong thời gian ngắn.

Cùng với đó là rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực chiến chỉ khi bạn cực thành thạo Excel mới có được, giúp bạn rút ngắn hơn thời gian để trở thành một bậc thầy tin học. 

Ngoài ra bạn đọc quan tâm chủ đề tin học văn phòng cũng tìm hiểu thêm và lựa chọn thêm các khóa học trong chủ đề hot này tại lingocard.vn nhé!

Ngoài ra bạn đọc quan tâm các khóa học tin học văn phòng online online tại lingocard.vn cũng như các khóa học khác hãy click tìm hiểu chi tiết từng khóa và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất trên trang web lingocard.vn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel