Hướng Dẫn Cách Chèn Hàm Trong Excel, Làm Thế Nào Để Chèn Hàm Trong Excel

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký

*

*

Làm thế nào để chèn hàm trong Excel?

Đôi khi, bạn không muốn nhập công thức theo cách thủ công trong Excel. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng tính năng Chèn Hàm để tính toán nhanh trong Excel. Vui lòng đọc hướng dẫn này để biết chi tiết.

Đang xem: Cách chèn hàm trong excel

Chèn hàm trong Excel

Tab Office Cho phép Chỉnh sửa và Duyệt theo Tab trong Office, và Giúp Công lingocard.vnệc của Bạn Dễ dàng hơn Nhiều …

Xem thêm: Sơ Đồ Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn, Quy Hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn


Tái sử dụng mọi thứ: Thêm các công thức, biểu đồ và bất kỳ thứ gì khác được sử dụng nhiều nhất hoặc phức tạp vào mục yêu thích của bạn và nhanh chóng sử dụng lại chúng trong tương lai.Hơn 20 tính năng văn bản: Trích xuất số từ chuỗi văn bản; Trích xuất hoặc loại bỏ một phần nội dung; Chuyển đổi số và tiền tệ sang từ tiếng Anh.Công cụ hợp nhất: Nhiều Workbook và Sheets thành một; Hợp nhất nhiều ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Hợp nhất các hàng và tổng trùng lặp.Công cụ tách: Chia Dữ liệu thành Nhiều Trang tính Dựa trên Giá trị; Một sổ làm lingocard.vnệc cho nhiều tệp Excel, PDF hoặc CSV; Một cột đến nhiều cột.Dán bỏ qua Hàng ẩn / được lọc; Đếm và tổng theo Màu nền; Gửi hàng loạt email được cá nhân hóa cho nhiều người nhận.Bộ lọc siêu: Tạo lược đồ lọc nâng cao và áp dụng cho bất kỳ trang tính nào; Sắp xếp theo tuần, ngày, tần suất và hơn thế nữa; Lọc bằng cách in đậm, công thức, chú thích …Hơn 300 tính năng mạnh mẽ; Hoạt động với Office 2007-2019 và 365; Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ; Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Xem thêm: Các Khóa Học Tiếng Anh TrựC TuyếN 1 Thầy 1 Trò, Top Khóa Học Tiếng Anh Online Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Chèn hàm trong Excel

*

Kinh ngạc! Sử dụng các tab hiệu quả trong Excel như Chrome, Firefox và Safari!Tiết kiệm 50% thời gian của bạn và giảm hàng ngàn lần nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Ở đây tôi sẽ tổng hợp lại chẳng hạn.

1. Chọn một ô trống bạn muốn xuất kết quả và nhấp vào Công thức > Chèn chức năng. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. bên trong Chèn chức năng , chỉ định một loại chức năng trong Hoặc chọn một danh mục và chọn một chức năng từ Chọn một chức năng danh sách. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi chọn Tổng chức năng. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. nhấp chuột OK để thực hiện bước tiếp theo. bên trong Đối số hàm hộp thoại, chọn số hoặc phạm lingocard.vn số vào Number1 hộp văn bản (Bạn có thể nhập số vào đó theo cách thủ công), nếu bạn có nhiều dải số, bạn có thể tiếp tục chọn chúng trong Number2, Number3 từng hộp văn bản. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Nếu bạn không cần kết quả xuất ra, bạn có thể xem kết quả trong Đối số hàm hộp thoại, sau đó nhấp vào hủy bỏ để đóng hộp thoại. Nếu cần, bạn có thể bấm vào OK để đưa ra kết quả cho ô. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọc…Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãy…Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm lingocard.vnệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xét…Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDF…Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, lingocard.vnsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel