Cách Chèn Gạch Ngang Trong Excel, Cách Viết Chữ Gạch Ngang Ở Giữa Chữ

Nếu bạn muốn vẽ một đường thông qua dữ liệu trong một ô để có thể hiển thị các sửa đổi hoặc hoàn thành nhiệm vụ, tùy chọn phông gạch ngang không sẵn dùng trong Excel dành cho web.

Đang xem: Cách chèn gạch ngang trong excel

Nếu bạn có ứng dụng Excel trên máy tính, bạn có thể dùng nó để mở sổ làm việc của bạn và áp dụng định dạng gạch ngang chữ ở đó. Đây là cách thực hiện: 

Bấm Mở bằng Excel.

*

Hãy chọn những ô có chứa dữ liệu mà bạn muốn định dạng.

Bấm vào công cụ khởi động hộp thoại Định dạng Ô.

Xem thêm: Mẫu Thẻ Kho Excel ) – Hướng Dẫn Cách Lập Thẻ Kho, Sổ Kho Trên Excel

*

Trong hộp Định dạng Ô, bên dưới Hiệu ứng, hãy bấm Gạch ngang chữ.

*

Lưu sổ làm việc và mở lại nó trong Excel dành cho web để xem các thay đổi. 

Nếu bạn không có ứng dụng Excel trên máy tính, bạn có thể cho phép thử. Hoặc bạn có thể mua nó ở đây, khi bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi.

Để biết tin tức về các bản Cập Nhật Excel dành cho webmới nhất, hãy truy cập blog lingocard.vn Excel.

Lưu ý: Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

*

*
*
*

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: File Excel Cập Nhật Giá Cổ Phiếu Và Biểu Đồ — Bse:Excel — Tradingview

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel