Cách Cài Đặt Wechat Trên Máy Tính, Laptop Update Năm 2020, Cách Để Đăng Nhập Wechat Trên Pc Hoặc Mac

Wechat không chỉ phổ biến ở Trung Quốc và còn rất được ưa chuộng bởi bạn bè quốc tế. Nó hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. Vậy nếu muốn dùng trên máy tính thì làm sao để tải về và cài đặt sử dụng? Có dễ dùng như điện thoại không? Hôm nay lingocard.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

1. Cách tải và cài đặt Wechat PC

Bước 1: Bạn tải bản Wechat cho máy tính ở đây nhé

*

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau khi ấn vào thư mục đã tải, sẽ hiện lên 1 cửa sổ, bạn nhấp vào Installed và ấn tiếp Run.

Đang xem: Cách cài đặt wechat trên máy tính

*

*

Còn một cách khác là bạn có bạn truy cập vào đường link: https://www.microsoft.com/vi-vn/ hoặc mở phần Microsoft Store lên, nhập vào khung tìm kiếm từ khóa “Wechat”. Sau khi tìm được ứng dụng WeChat For Windows, bạn nhấn vào nút Tải ứng dụng để tải WeChat cho Pc. Bạn sẽ được tải WeChat về máy tính miễn phí. Tải về máy xong bạn đăng nhập và sử dụng như thường nhé.

*

*

Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ đến bước Login with QR code. Tại đây Wechat PC sẽ hiện ra một mã QR, bạn chỉ cần dùng điện thoại đang đăng nhập nick bạn và quét là được.

2. Cách sử dụng Wechat PC

Giao diện Wechat sau khi đăng nhập có nét tương đồng với Zalo của Việt Nam.Mục Chats khá đơn giản bao gồm hòm thư chat, lịch sử chat các cuộc hội thoại. Dấu “+” bên phải màn hình có thể giúp tạo cuộc chat mới, hoặc thêm bạn bè mới ở ô tìm tìm kiếm bên cạnh. Bạn cũng có thể tạo nhóm mới qua đó. Để tạo nhóm ấn dấu “+” sau đó chọn bạn bè, và ấn OK là xong, vô cùng đơn giản đúng không nào.

Xem thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Diện Tích 8X12M Kinh Phí Xây Dựng Thấp, ThiếT Kế MẫU Nhà CấP 4 MáI TháI ĐẹP 8X12M

Mục Contacts hay danh bạ thì có giao diện như thế này, bạn có thể thêm bạn mới, hoặc chọn bạn để chat.
Mục tiếp theo là Favorite/ Yêu thích, nơi này bao gồm nhưng thứ như album nhạc, bài đăng, ảnh, link, … mà bạn thích. Bạn có thể lưu lại, và chọn kick mở ra xem.

Xem thêm: Top 10 Website Bán Khóa Học Online Và Bán Nó Trên Internet, 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời

Tuy nhiên Wechat PC không thể thanh toán được và bạn vẫn cần đăng nhập điện thoại để sử dụng ví Wechat. Và về chức năng chơi game, hay gọi nhóm, chụp ảnh Wechat PC cũng không hỗ trợ nha.Hy vọng với hướng dẫn tải WeChat máy tính chi tiết này bạn có thể tải WeChat về PC nhanh chóng nhất và tha hồ tận dụng những tính năng hữu ích của ứng dụng này sau khi tải WeChat về máy vi tính thành công.Tổng quan Wechat
Chọn cơ sở gần bạn nhấtCở sở 1: số 10 ngõ 156 Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 2: tầng 4, số 25, ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE MIỄN PHÍ

HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP – 1000 CHỦ ĐỀ

CHUYỂN CHỮ HÁN SANG PHIÊN ÂM

HỌC VIẾT CHỮ HÁN

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG TRUNG

TỪ VỰNG THEO CHỦ ĐIỂM

CÁC BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG TRUNG

1000 CLIP HÀI TIẾNG TRUNG

GÕ PHIÊN ÂM CÓ DẤU

TRA TỪ ĐIỂN ONLINE

CÁCH SỬA LỐI PHÁT ÂM SAI

GÕ CHỮ HÁN KHÔNG CẦN BỘ CÀI

Giờ làm việc :8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần(Kể cả chủ nhật )Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17hChính sách và quy định chung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính

Related Articles

Trả lời

Back to top button