Các Khóa Học Về Tài Chính Doanh Nghiệp Từ Chuyên Gia, Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp

FTMS Việt Nam > Tin FTMS > Tin chương trình học > 32 giờ học quản lý tài chính & rủi ro cho doanh nghiệp hiệu quả

Với thời lượng 16 giờ/khoá, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản và có thể ứng dụng ngay vào thực tế để quản lý tài chính và rủi ro cho doanh nghiệp hiệu quả. Cụ thể:

Khoá học Đọc, hiểu và phân tích báo cáo tài chính giúp học viên:

Hiểu rõ về tất cả các hạng mục và ý nghĩa của từng báo cáo tài chính (BCTC)Đọc và dựa vào BCTC để nhận biết và đáng giá tổng quan tình hình thực trạng kết quả sản xuất kinh doanh (KQSXKD) và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp (DN) trong khoảng thời gian nhất định.Hiểu ý nghĩa một số chỉ tiêu tài chính quan trọng và thông dụng để tham gia vào các quyết định cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả SXKD và đạt chỉ tiêu đề ra.

Đang xem: Các khóa học về tài chính doanh nghiệp

Khoá học Quản trị rủi ro giúp học viên:

Hiểu những khái niệm căn bản về rủi ro và quản trị rủi roBiết các xác định rủi ro và quản lý rủi ro thông dụng trong hoạt động kinh doanhThay đổi tư duy về rủi ro và quản lý rủi roCải thiện sự phối hợp giữa các phòng ban trong việc quản lý rủi ro

GIẢNG VIÊN ƯU TÚ

*

CÔ TRẦN THỊ THU HƯƠNG (ACMA, CGMA & MBA)

Là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMALà một trong số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam.Hoàn tất chương trình MBA của Southern Columbia University of AmericaCó gần 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF…Đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính.Có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia.Đang là giám đốc tài chính của TNT Fedex Việt Nam.

BẠN HỌC LÀ NHỮNG AI?

Lãnh đạo doanh nghiệp: Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, Trợ lý CEO…Nhà quản lý đang giữ trọng trách đứng đầu các bộ phận của doanh nghiệp: giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, phó phòng,….Nhà quản lý của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn: giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, phó phòng….Những người quan tâm đến đọc, hiểu & phân tích báo cáo tài chính và quản trị rủi ro cho doanh nghiệpNhững người có hoài bão và khát vọng trở thành giám đốc doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: sơ đồ quy trình bào chế thuốc viên nang cứng sản xuất theo phương pháp đóng piston

Địa điểm: TP.HCM

Nội dung chương trình học: Vui lòng truy cập vào link bên dưới để xem thông tin chi tiết

Học phí:

Học phí: 3.500.000VND / học viên / khóaĐóng học phí theo nhóm 3 người: giảm thêm 200.000 VND / học viên / khóaĐóng học phí theo nhóm 5 người: giảm thêm 300.000 VND / học viên / khóa

Lịch học:

VỀ FTMS

FTMS Việt Nam tự hào là trung tâm đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), năm 2006 (cho chương trình CFA) và năm 2010 (cho chương trình CIMA)

FTMS Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho KPMG, PricewaterhouseCoopers, Ernst & Young, Deloitte, Grant Thornton, Kiểm Toán Nhà Nước và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

FTMS Việt Nam hiện nay có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM với trang thiết bị hiện đại và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem thêm: cách kết nối 2 máy tính với nhau win 10

Ngoài ra, học viên có thể học tại các trung tâm khác của FTMS như Brunei, Hongkong, Malaysia, Mongolia, Singapore and Uganda.

LIÊN HỆ

Bạn có thể đăng ký để nhận được các thông tin cập nhật nhất về chương trình học và tin tức kinh kế từ FTMS. Sau khi đăng ký xin vui lòng kiểm tra email để kích hoạt việc đăng ký.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học