Các Khóa Học Thiết Kế Ngắn Hạn, Lớp Thiết Kế Đồ Hoạ Ngắn Hạn

lingocard.vn | Bạn đã biết 3 khóa học thiết kế ngắn hạn “xịn xò” này chưa? Bạn đã biết 3 khóa học thiết kế ngắn hạn "xịn xò" này chưa?

Đang xem: Các khóa học thiết kế ngắn hạn

Loạt bài Thiết kế Nghệ thuật Sáng tạo Điểm nhìn

24/08/2020 –

Nghệ thuật |

Thiết kế |

Tutorial

Thông báo! lingocard.vn ×
Đã copy URL bài viết vào bộ nhớ.

Xem thêm: Em Hãy Lập Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận Về Bảo Vệ Rừng Là Bảo Vệ Cuộc Sống Chúng Ta

Bạn đã biết 3 khóa học thiết kế ngắn hạn “xịn xò” này chưa?

Thùy Vân / 6 phút
6 phút

Xem thêm: viết bài tập làm văn số 1 nghị luận xã hội

Lưu ngay những khóa học ngắn hạn “xịn xò” giúp bạn nâng tầm thiết kế với tấm bằng quốc tế mà cực kì tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chứng chỉ/Dự bị đại học Communications, Design & Arts (Curtin College)

*

Cơ sở học tập hiện đại tại trường Curtin, Úc

Toàn bộ khóa học Communications, Design & Arts được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 tập trung vào các môn học đại cương, kiến thức trải rộng cho cả Commnications (Truyền thông) và Design & Arts (Thiết kế và Nghệ thuật) nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về các khía cạnh ảnh hưởng đến một sản phẩm nghệ thuật hoặc chiến dịch quảng cáo.

Bên cạnh các môn cơ bản bắt buộc như Nhập môn thiết kế, Nhập môn truyền thông… thì nhà trường còn tổ chức các lớp học tự chọn cho sinh viên tự do lựa chọn theo sở thích cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân, trong số đó có thể kể đến Marketing, Quản lý dự án, Lập trình phần mềm, Kinh tế học, Sinh học cơ thể người…

Tiếp theo, giai đoạn 2 sẽ mang đến cho sinh viên những lớp học chuyên môn nâng cao và có những tiết riêng biệt cho hai chuyên ngành: sinh viên Design & Arts sẽ được học về lịch sử nghệ thuật sáng tạo đương đại, nguyên tắc trong thiết kế và quy trình thiết kế chuẩn, trong khi đó sinh viên Communications sẽ được đào tạo về mối liên hệ giữa truyền thông đại chúng và người dùng, truyền thông công nghệ số…

Cơ hội nghề nghiệp dành cho những sinh viên sở hữu văn bằng Diploma of Communications, Design & Arts có thể gồm Animator, Game design, Thiết kế đồ họa, Nhà báo, Nhà xuất bản, Nhiếp ảnh gia, Người viết nội dung quảng cáo chuyên nghiệp, Quan hệ công chúng, Giáo viên hoặc trợ giảng…

Địa điểm: Thành phố Perth, Úc

Thời gian học: 8 – 12 tháng

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Curtin College, trực thuộc Curtin University là trường đại học nằm trong Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2020 và đứng thứ 9 tại Úc theo bảng xếp hạng QS Ranking 2019. Tại Curtin, giảng dạy là hoạt động được cá nhân hóa tối đa và được truyền tải thông qua đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao cũng như hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ tân tiến để mang đến trải nghiệm học tập vượt trội. 

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

Chứng chỉ sau đại học Art & Design (Cambridge School of Visual & Performing Arts)

*

CSVPA còn tạo cho sinh viên có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp để tăng khả năng tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Graduate Diploma in Art & Design là chương trình đào tạo sau đại học dành cho những bạn sinh viên đã có bằng cử nhân nghệ thuật-thiết kế hoặc đã đi làm trong ngành nghệ thuật-thiết kế đang muốn trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng để phát triển sự nghiệp.

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển portfolio của mình một cách ngoạn mục thông qua sự đào tạo từ đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên gia thiết kế, giáo sư, các nhóm hoạt động nghệ thuật nổi tiếng… luôn khuyến khích sinh viên khẳng định tính cách nghệ thuật độc lập của mình. Để tối đa hóa sự tương hợp giữa mong muốn của sinh viên và nội dung học tập, sinh viên có thể lựa chọn giữa đa dạng ngành học như Art & Design, FashionVisual Communication. Nội dung giảng dạy tiêu biểu cho từng chuyên ngành gồm:

Chuyên ngành Thời trang: Thiết kế Thời trang, Thương hiệu thời trang, Truyền thông sáng tạoChuyên ngành Visual Communication: Thiết kế đồ họa, Illustration, Animation Chuyên ngành Art & Design: Fine Art, Thiết kế sản phảm, Nhiếp ảnh, Vât liệu thực nghiệm, Kĩ năng phản biện và nghiên cứu, Quản lý dự án sáng tạo

Địa điểm: Cambridge, Vương Quốc Anh

Thời gian học: 12 tháng

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Từ năm 1985, Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA) đã trở thành trường đào tạo chuyên về các khóa dự bị nghệ thuật, các chứng chỉ ngắn hạn như Thiết kế, Nghệ thuật, Âm nhạc. Hơn nữa, CSVPA là trường đầu tiên đào tạo khóa Dự bị Kịch nghệ và hiện là đối tác duy nhất của Royal Academy of Dramatic Art – RADA, trường nhạc kịch nổi tiếng nhất ở Anh). 

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

Chứng chỉ sau đại học Innovation & Design Thinking (Emeritus Institute of Management)

Khác với hai khóa học kể trên, chứng chỉ sau đại học về Innovation & Design Thinking được giảng dạy theo hình thức trực tuyến (online) với lộ trình học tập kéo dài 9 tháng và nội dung hoàn toàn tương đồng so với các chương trình đào tạo tại chỗ.

Tuy khóa học ngắn hạn nhưng tích hợp đến 200 buổi thuyết giảng, 15 hoạt động thảo luận nhóm, 24 bài tập cá nhân, 17 buổi thực nghiệm, 1 dự án Capstone và 20 buổi tương tác trực tiếp với giảng viên bản địa. Sinh viên chỉ học 25 – 30% lý thuyết, còn lại là thực hành bằng giải quyết tình huống, trò chơi, nhập vai, giả lập… Từ những bài thực hành mang tính thực tế cao này, sinh viên có thể giải quyết được những khó khăn mình gặp phải trong công việc, bên cạnh đó cũng học hỏi thêm những khó khăn và những câu chuyện thành công từ những người bạn học đến từ những quốc gia khác, từ đó viên sẽ xây dựng được mối quan hệ toàn cầu giúp thúc đẩy phát triển sự nghiệp của mình nhanh và xa hơn.

*

Lộ trình học tập chương trình sau đại học Innovation & Design Thinking rất đa dạng

Innovation & Design Thinking không hẳn là khóa học chuyên đào tạo kĩ năng thiết kế mà có thiên hướng tập trung phát triển tư duy về sáng tạo và các kĩ năng bổ trợ công việc sáng tạo cho sinh viên nhiều hơn, thông qua các giáo án chuyên sâu về Kỹ năng tư duy thiết kế, Xác định nhu cầu của khách hàng, Thiết kế phát triển môi trường bền vững, Sáng tạo ứng dụng, Sáng tạo đổi mới, Các công cụ sử dụng trong ngành công nghiệp sáng tạo, Cách thức sử dụng Subtraction Template, Task Division Template, Multiplication Template…

Địa điểm: Học online

Thời gian học: 9 tháng

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

EMERITUS Institute Of Management là học viện quản lí được sáng lập bởi cựu sinh viên Đại học Harvard. EMERITUS nổi tiếng với các chương trình giảng dạy được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ cao với mô hình SPOC (Small Private Online Course-Khóa học trực tuyến quy mô nhỏ và cá nhân). Những điểm nổi bật nhất trong chương trình online của EMERITUS có thể kể đến:
– Các buổi học trực tuyến (live webinars) với giảng viên nước ngoài
– Tiêu chí chấm điểm của nhà trường dựa theo tiêu chí mà các doanh nghiệp đánh giá nhân viên
– Phương pháp giảng dạy bằng cách làm việc trên các đề án thực

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học TẠI ĐÂY.

Biên tập và dịch: Thùy Vân
Nguồn: Academiccourses

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học