Các Khóa Học Ngắn Hạn Tại Singapore, Khóa Học Ngắn Hạn Tại Dimensions

Thị trường việc làm ngày càng đòi hỏi cao ở người lao động không chỉ có kiến thức chuyên môn cụ thể, vững vàng về một khía cạnh cụ thể mà còn có sự hiểu biết về lĩnh vực liên quan hoặc đào sâu hơn trong ngành nghề đang theo đuổi. Theo đó, nhu cầu tham gia các khóa học ngắn hạn để bồi bổ và nâng cao kiến thức cho những người có bằng cấp đã trở thành xu hướng.

Đang xem: Các khóa học ngắn hạn tại singapore

Trong thời đại kinh doanh có tính cạnh tranh mạnh mẽ cùng với sự bùng nổ của thiết bị số, công nghệ thông tin và hạ tầng tầng băng thông rộng, tiếp thị số và phân tích kinh doanh ngày càng đóng vai trò quan trọng. Các khóa đào tạo ngắn hạn là cách giúp người học có kiến thức nâng cao cấp tốc đáp ứng kịp thời nhu cầu thực tế. Hướng tới điều này, Đại học James Cook Singapore đang có 2 lớp học Master ngắn hạn cho sinh viên lựa chọn: Lớp Master 1 – Digital Marketing (Tiếp thị số) và Lớp Master 2 – Business Analytics (Phân tích kinh doanh). Các lớp học đem đến cho sinh viên cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Úc và trải nghiệm Singapore – 1 trong 4 con rồng châu Á, quốc gia hưng thịnh với nền kinh tế phát triển.

*

Khám phá Singapore, trải nghiệm môi trường học thuật đẳng cấp Úc cùng lớp học Master của Đại học James Cook

Những ai nên tham gia?

Lớp học hướng đến những sinh viên chỉ muốn tham gia khóa học ngắn hạn ở Singapore hoặc những người chỉ muốn có kinh nghiệm học tập trong chương trình Master của trường đại học xếp hạng thế giới tại Singapore. Ngoài ra, lớp học rất thích hợp cho những người muốn du học Singapore chương trình thạc sĩ tại Đại học James Cook vì các bạn có cơ hội tìm hiểu học cao học tại trường có thực sự tốt không, đồng thời sẽ được miễn 1 môn học (tương đương 3 tín chỉ) khi đăng ký chương trình thạc sĩ chính khóa.

Tiêu chí đánh giá sinh viên:Thuyết trình (30%) & báo cáo dự án cá nhân (70%)

Sinh viên sẽ học gì và được gì trong 2 tuần?

Chương trình Digital Marketing:Sinh viên có thêm kiến thức nâng cao về quản lý tiếp thị xã hội và kỹ thuật số, quản lý dự án, luật tiếp thị kỹ thuật số, phương pháp định lượng cho nghiên cứu cũng như quản lý doanh nghiệp trên toàn cầu. Chương trình giúp người học có sự hiểu biết nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số và nghiên cứu kinh doanh; Truyền đạt thông tin kỹ thuật rõ ràng thông qua các bài thuyết trình và tài liệu; Thể hiện khả năng thực hiện nghiên cứu một cách có đạo đức.

*

Thời đại công nghệ, kiến thức tiếp thị số cần thiết cho bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, marketing…

Chương trình BusinessAnalytics:Sinh viên được tiếp cận kiến thức cập nhật về quản lý dự án, cơ sở nghiên cứu định lượng, phân tích dữ liệu, sử dụng dữ liệu định tính trong thế giới kỹ thuật số, cũng như quản lý doanh nghiệp trên toàn cầu. Qua đó, chương trình giúp người học có sự hiểu biết nâng cao về phân tích và nghiên cứu kinh doanh.

Cả 2 chương trình đều bao gồm chuyến đi thực địa nhằm giúp người học hiểu thêm về các xu hướng công nghiệp ở Singapore.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Tóm Tắt Văn Bản Nghị Luận Trang 149 Sgk Toán 2

Chứng chỉ, bằng cấp

Sau khi vượt qua các đánh giá của lớp Master 1 hoặc 2, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoànthành lớp học. Lớp học 2 tuần cũng giúp sinh viên tích lũy được 3 tín chỉ (tương đương 1 môn học). Điều này đồng nghĩa nếu đăng kýkhóaMBA hoặc các chương trình thạc sĩ khác của trường, các bạn sẽ được giảm 1 môn học.

*

Sinh viên hoàn tất lớp Master Business Analytics sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Úc

Lợi ích khác

Hai tuần tham gia chương trình là khoảng thời gian đáng giá không chỉ để học tập lớp Master mà còn để bạn khám phá đảo quốc. Thành phố của những tòa nhà chọc trời, lối sống văn minh và năng độngsẽ cho bạn những góc nhìn khác về cuộc sống,tương lai và sự nghiệp. Biết đâu đấy là một điểm khởi đầu mới cho cuộc đời bạn.

Chi phí khóa học

Học phí cho mỗi lớp học là 2.888 SGD/ trọn khóa, bao gồm 7% GST và tài liệu khóa họcChi phí chưa bao gồm vé máy bay, lệ phí visa.Bữa trưa được cung cấp trong lớp học

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu về học thuật:đã có bằng cử nhân hoặc đang học năm cuối của bằng cử nhân.

Yêu cầu tiếng Anh:IETLS 6.0.

Xem thêm: Các Cách Di Chuyển Hàng Trong Excel, Di Chuyển Hoặc Sao Chép Ô Và Nội Dung Ô

Đôi nét về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (lingocard.vn Singapore) thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học James Cook Úc – Top 2% thế giới, giảng dạy chương trình và cấp bằng đồng nhất với cơ sở chính tại Úc. Trường cung cấpngành họcđa dạng về các lĩnh vực nhưkinh doanh, IT, tâm lý học, giáo dục, khoa học môi trường, nghệ thuật, thiết kế game, du lịch và nhà hàng khách sạn. Chương trình tại lingocard.vn Singapore nhờ học 3 kỳ/năm nên rút ngắn thời gian học đại học còn từ 2-3 năm, chương trình thạc sĩ chỉ khoảng 1 năm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí du học cho sinh viên quốc tế. Sinh viên học tập tại lingocard.vn Singapore có cơ hội chuyển tiếp Úc hoặc tham gia các chương trình trao đổi giáo dục tại Úc và một số quốc gia có các đối tác khác của Đại học James Cook.

*

Sinh viên lớp ngắn hạn học tại khu học xá hiện đại của Đại học James Cook Singapore

Liên hệ Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn hồ sơ cụ thể.

Công ty Du học INEC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học