Các Khóa Học Năng Khiếu CầN ThiếT Cho Sự PháT TriểN CủA Trẻ Nhỏ

Các bậc phụ huynh đều mong muốn cho con cái có được sự phát triển tốt nhất. Ngày nay, bên cạnh việc học chính khóa tại trường, các bậc phụ huynh cũng không ngần ngại cho con tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các lớp năng khiếu nhằm tăng cường những kỹ năng xã hội, phát triển thể chất và giúp con phát triển não bộ một cách toàn diện hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều Trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho trẻ đã ra đời với quy mô trường lớp, nội dung, cách thức đào tạo và mức giá học phí hết sức đa dạng. Sau đây là một số trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu tại Hồ Chí Minh mà các cha mẹ nên tham khảo cho con em mình.

Đang xem: Các khóa học năng khiếu

123456789101112
1 1

*

2 5

*

3 0

*

4 0

*

Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ là Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật trực thuộc Tổ Hợp Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL). Nét Ngộ là chương trình đào tạo “Mỹ thuật tư duy” dành cho mọi lứa tuổi, mọi người đam mê yêu thích môn mỹ thuật, hội họa và kiến trúc. Mục tiêu của Nét Ngộ giúp các bạn phát triển đam mê của mình một cách tốt nhất với nhiều chương trình đào tạo thú vị, đặc biệt là lớp vẽ mỹ thuật tư duy dành cho các em thiếu nhi từ 4-15 tuổi.

Khóa học sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.

Tại Trung Tâm Mỹ Thuật Nét Ngộ sẽ cho các bạn thấy được niềm vui của nghệ thuật đối với cuộc sống và mọi vật xung quanh chúng ta. Với phương châm nghệ thuật dành cho mọi người.

Đặc điểm các môn học này ở chương trình giảng dạy mỹ thuật cho các em thiếu nhi được thiết kế chương trình theo mô hình xoáy ốc. Tùy vào độ tuổi của các học viên mà Nét Ngộ sẽ có những chương trình cụ thể, các vấn đề ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn hoặc cùng một nội dung, nhưng ở lớp nhỏ giải quyết vấn đề này, còn lớp lớn hơn thì giải quyết vấn đề khác. Điều quan trọng là phải dựa vào cấp độ phát triển tư duy của các em để có hình.

Chương trình học với đội ngũ giáo viên/họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học, được điều chỉnh phù hợp, kết hợp cùng các đề thi tuyển sinh và kiến thức thực tế khi hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh. Tiến trình học kỹ càng qua các bước: Kiểm tra kiến thức mỹ thuật căn bản, từ đó có thể bổ trợ thêm giúp học sinh nắm chắc kiến thức. Luyện dựng hình: đầu tượng, chân dung bán thân, chân dung toàn thân… các đề tài, bài tập theo sát đề thi, giáo viên định hướng bài tập theo các yêu cầu của từng trường, tạo phong cách cho thí sinh dựa trên thế mạnh của từng cá nhân nhằm đạt điểm tối đa trong kỳ thi. Nét Ngộ là điểm đến nghệ thuật hội họa.

Trung tâm đào tạo mỹ thuật Nét Ngộ

Trung tâm đào tạo cờ Hoàng Gia ra đời, nhằm mang lợi ích của mô cờ quốc tế đến với xã hội, đặc biệt là trẻ em với phương châm “Tạo dựng đam mê – Phát triển tư duy – Rèn luyện tính cách”.

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong Việc đào tạo cờ vua cho trẻ em, Trung tâm cờ Hoàng Gia mang đến môi trường học cờ đi đôi với rèn luyện nhân cách, phát triển con người và tạo ra những sân chơi, sự kiện cờ có ích cho xã hội. Không những mong muốn đào tạo nên những đấu thủ cờ vua giỏi mà còn thông qua việc học cờ để phát triển các kỹ năng về tư duy logic – sáng tạo, kĩ năng phân tích, lập kế hoạch, đồng thời rèn luyện những đức tính tốt để từ đó, hướng đến hoàn thiện nhân cách con người.

Trung tâm cờ Hoàng Gia có hai hình thức đào tạo đó là:

Đào tạo cờ phổ thông: dạy cờ theo lứa tuổi, giáo trình phổ thông, phương pháp dạy tạo dựng niềm đam mê và mang niềm vui cho người học.Đào tạo cờ năng khiếu: phương pháp giảng dạy nâng cao, giáo trình kết hợp phổ thông và đặc biệt, phương pháp luyện tập vận động viên cờ chuyên nghiệp.

Khi tham gia lớp học đào tạo tại Hoàng gia, các học viên được hưởng các quyền lợi sau đây:

Được tham gia môi trường sinh hoạt, vui chơi lành mạnh.Được tham gia các hoạt động, sự kiện do trung tâm tổ chức.Được theo đuổi niềm đam mê.Học được kiến thức chuyên môn và phát triển tối đa các kỹ năng thông qua việc học cờ.Được hỗ trợ, tư vấn khi tham gia các giải đấu tỉnh thành, quốc gia và quốc tế.

Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những bậc phụ huynh có con em yêu thích và có năng khiếu về môn thể thao này.

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo năng khiếu Titan Education là một trong những trung tâm chất lượng chuyên đào tạo trẻ năng khiếu các môn tự nhiêu Toán – Lý – Hóa, trong đó đặc biệt chú trọng nhất là môn toán.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Ti Tan Education thấu hiểu sâu sắc nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, cùng những khó khăn mà các em học sinh đang gặp phải khi học các môn tự nhiên.

Được thành lập năm 2010, với tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, học sinh đến với Ti Tan sẽ được củng cố các kiến thức cơ bản, biết tư duy và hình thành được kỹ năng giải các bài tập toán, giúp các em đạt kết quả tốt ở trường và các kỳ thi vào THPT, tốt nghiệp phổ thông và vào Đại Học.

Đối với những em có năng khiếu đặc biệt về toán, các giáo viên, giảng viên tại Ti Tan sẽ bồi dưỡng dạy chuyên sâu và nâng cao hơn, để các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi Olympic, học sinh giỏi Quốc Gia, Quốc Tế.

Xem thêm: Tính Cách Đàn Ông Thụy Sĩ Dưới Con Mắt Bà Mẹ Người Nga, Nếu Bạn Yêu Một Chàng Trai

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, Ti Tan bố trí lớp học không quá 16 học sinh cùng một giáo viên và một trợ giảng. Ti Tan còn có những bài kiểm tra định kỳ, để theo dõi việc học tập của từng em học sinh, và báo cáo cho phụ huynh bằng Phiếu Học Tập. Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện, gần gũi với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp quý phụ huynh hoàn toàn an tâm và thấy ngay sự tiến bộ rõ rệt khi cho con em mình học tập tại đây.

Trung tâm đào tạo năng khiếu Toán học Titan Education

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3 luôn mong muốn thông qua bộ môn cờ vua có thể giúp các thế hệ trẻ phát triển tư duy logic, phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và nhân cách. Ngoài ra, có rất nhiều lý do để phụ huynh chọn Cờ vua cho con như:

Để con biết một môn thể thao lành mạnhĐể con có thêm sân chơiĐể con đam mê một cái gì đấy và không chơi điện tử hay xem ti vi quá nhiềuĐể con thông minh hơn, học tư duy tính toán logic.Để con tập trung hơnĐể con kiên trì hơnĐể con được tham gia các giải đấu và được cộng điểm khi chuyển cấpĐể con trở thành kiện tướng cờ vua…

Với thời đại Internet phát triển các mẹ có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ dạy cờ vua ở gần nhà nhất. Tuy nhiên tùy theo mong muốn và điều kiện của từng phụ huynh để chọn lựa được nơi học và lớp học cờ vua phù hợp nhất. Hiện nay có những hình thức học cờ vua như:

Học gia sưHọc ở các nhà văn hóaHọc ở các CLB, các trung tâm chuyên dạy cờ vua

Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3
Trung Tâm Đào Tạo Cờ Quốc Tế Quận 3

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là đơn vị chuyên đào tạo bóng đá trẻ từ 5-15 tuổi và phát triển phong trào bóng đá cho người yêu bóng đá tại khu vực TPHCM. Là đơn vị trực thuộc Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh, được tham gia thi đấu các giải đấu thuộc Liên Đoàn Tổ Chức và thi tuyển vào các CLB bóng đá chuyên nghiệp.

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia là Các cựu cầu thủ của các CLB Cảng Sài Gòn, Giáo viên trường Thể dục thể thao TWII và các cầu thủ đang thi đấu cho CLB TP.HCM. Họ là những người đã trải qua nhiều trận đấu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, với vai trò tham gia huấn luyện nhiều năm trong ngành đào tạo bóng đá, đồng thời rất am hiểu về cách dạy trẻ, chế độ tập luyện và ăn uống với mục tiêu giúp các em học viên:

Phát triển thể chất toàn diệnTạo tâm lý cân bằng cho trẻMở rộng thêm mối quan hệRèn luyện sự tự tin, tính phối hợp, sự kiên trìPhát huy sự sáng tạo, sự khéo léoRèn luyện tính kỉ luật, nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội.Phát triển năng khiếu, định hướng, dẫn dắt học viên theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia
Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn (DMS) là trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng tại TPHCM, chuyên đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ, thường xuyên tuyển sinh các khóa học bóng đá cơ bản, khóa học bóng đá nâng cao, các lớp bóng đá năng khiếu chuyên sâu.

Với đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm Bóng Đá Dương Minh là các giảng viên, sinh viên bộ môn bóng đá trường ĐH TDTT, ĐH Sư phạm TDTT TP HCM, các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, các cựu danh thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Tham gia các khóa học, các học viên sẽ được nâng cao về thể lực, được học về cảm giác bóng, kỹ thuật đá bóng, chiến thuật thi đấu, chiến thuật tấn công, chiến thuật phòng ngự, chiến thuật đá phạt, v..v

Trung tâm bóng đá Dương Minh còn nhận huấn luyện bóng đá cho các công ty, trường học, các tổ chức cá nhân, để tham gia các giải đấu.: huấn luyện bóng đá sân cỏ nhân tạo, bóng đá sân futsal trong nhà, bóng đá sân cỏ tự nhiên sân 7 người, bóng đá sân 11 người, v..v

Mục tiêu đào tạo bóng đá của trung tâm bóng đá Dương Minh Sài Gòn:

Phát triển thể chất tốt.Trẻ em không béo phì, không cận thị.Có kỹ năng sống.Tính kỹ luật và ý chí cao.Phẩm chất đạo đức cao đẹp.Mô hình đào tạo trung tâm bóng đáLớp bóng đá cơ bảnLớp bóng đá nâng caoLớp bóng đá chuyên sâu

Các bậc đào tạo trung tâm bóng đá Dương Minh Sài Gòn:

U6 :Từ 3 tuổi đến dưới 6 tuổiU9 :Từ 6 tuối đến dưới 9 tuổiU12: Từ 9 tuổi đến dưới 12 tuổiU15: Từ 12 tuổi đến dưới 15 tuổiLớp bóng đá dành cho người lớn tuổi, trung niên trên 16 tuổi tại tphcm

Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn

DoArt được biết đến là một trong số ít những đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực dạy – học hội họa cho mọi lứa tuổi tại TPHCM. Tính từ khi thành lập (năm 2012) đến năm 2015, Trung tâm đã mở nhiều lớp bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho hàng ngàn đối tượng ở mọi độ tuổi khác nhau, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.

Do Art có 4 cơ sở tọa lạc tại 4 quận khác nhau ở TPHCM và điểm chung đặc biệt của những vị trí này là đều khá yên tĩnh – yếu tố quan trọng cho việc tập trung học tập và sáng tạo đối với lĩnh vực hội họa. Thêm vào đó, với những vị trí thuận lợi này, sẽ tạo điều kiện cho học viên ở các quận trung tâm hay ngoại thành ở TPHCM có thể di chuyển, giao thông dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất: Trung tâm có hệ thống phòng học sạch sẽ, không gian thoáng mát, được thiết kế phù hợp với từng môn học. Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học đầy đủ, các tranh ảnh, tượng mẫu… được trang bị đầy đủ, đúng vị trí, tầm nhìn, làm tăng hiệu quả dạy và học.

Đội ngũ giảng dạy: DoArt có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật và Đại học Kiến trúc TPHCM. Họ là những con người thực sự có tâm huyết, giỏi, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

Các khóa học căn bản: Vẽ hội họa thiếu nhi, luyện thi khối V, H; vẽ tranh Manga, vẽ nâng cao, vẽ hình họa cơ bản…

Trung Tâm Mỹ Thuật DoArt

Trung tâm Mặt Trời Bé với tiền thân là lớp học múa hát của cô Bích Ly luôn lấy chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu. Nhiều năm qua, cô Bích Ly đã tham gia đào tạo nhiều gương mặt nhí tài năng cho các gameshow truyền hình trong nước.

Các lĩnh vực đào tạo của trung tâm Mặt Trời Bé bao gồm: Thanh nhạc, nhảy hiện đại, Dancesport, Balet ép dẻo, MC nhí.

Với kiến thức chuyên môn vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo năng khiếu cho trẻ, cùng với tinh thần nhiệt tình, tận tâm, cô Bích Ly luôn làm hài lòng các bậc phụ huynh và được sự tin tưởng cũng như yêu mến của các bạn nhỏ.

Sự ra đời của Trung tâm Mặt Trời Bé xuất phát từ mong muốn xây dựng một nơi đào tạo năng khiếu cho trẻ thật sự chất lượng, trẻ được tiếp cận nghệ thuật chuyên nghiệp, có đủ kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh sân khấu và được trao cơ hội để tỏa sáng. Đến với Trung tâm Mặt trời bé, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về sự phát triển năng khiếu của con.

Trung tâm đào tạo trẻ năng khiếu Mặt Trời Bé

Học viên bóng rổ nhí Yourlife là Học viện bóng rổ nhí đầu tiên của Việt Nam áp dụng giáo án và phương pháp đào tạo của Châu Âu. Sứ mệnh của Học viện YourLife là phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai của trẻ. Mong muốn những điều trẻ học được sẽ giúp trẻ trở thành những nhân tài xây dựng xã hội mai sau.

Học viện sẽ mang đến cho các em môi trường học mà chơi, chơi để học nhưng sẽ luôn khiến quý phụ huynh hài lòng về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Học viên của Học viện bóng rổ Yourlife sẽ được đào tạo: năng khiếu bóng rổ, sự tập trung, kiên trì, tôn trọng đối thủ, teamwork, thử thách làm quản lý, cư xử lễ nghĩa, cùng vượt qua khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục File Excel Bị Lỗi Online, hướng dẫn Fileinternals Excel Repair

Giáo trình đào tạo được soạn thảo riêng biệt dành cho học viện, cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển năng khiếu nhanh nhất. Trẻ được trải nghiệm thực tế bằng các giải đấu các cấp độ từ phong trào, bán chuyen đến chuyên nghiệp. Yourlife là Học viện duy nhất hiện nay tại Việt Nam có cam kết chất lượng đào tạo. Sau tất cả, Yourlife thật sự là một gia đình tuyệt vời đầy ắp niềm đam mê dành cho các bé từ 5 đến 17 tuổi.

Thông tin liên hệ

Học viên bóng rổ nhí Yourlife

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học