Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Chứng Chỉ, Trung Tâm Đào Tạo Xây Dựng

Chúng tôi cung cấp các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh đầu ngành nhằm xác nhận những gì giáo viên tiếng Anh có thể làm. Tham gia một trong những khóa học này sẽ cải thiện kiến thức và kỹ năng giảng dạy của bạn, giúp bạn xây dựng sự tự tin và làm cho bạn tiến bộ lên trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Đang xem: Các khóa học chứng chỉ

Các khóa học của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn kinh nghiệm giảng dạy thực tế, sẽ giúp bạn tạo động cơ thúc đẩy và hỗ trợ học viên của mình. Tất cả các chứng chỉ giảng dạy của chúng tôi được dựa theo Khung tham chiếu giảng dạy tiếng Anh Cambridge và hỗ trợ giáo viên nhằm mang lại tác động tích cực đến việc học tập trên lớp học.

Tìm trung tâm cung cấp chứng chỉ giảng dạy

 

Chứng chỉ giảng dạy dành cho cá nhân

Các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi đều có các chứng chỉ và khóa học dành cho các giáo viên mới cũng như đã có kinh nghiệm.

CELTA

CELTA mang đến cho bạn các kỹ năng cần thiết, kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Rất lý tưởng cho sinh viên sắp tốt nghiệp, những người muốn thay đổi nghề nghiệp, hoặc giáo viên muốn đạt được một bằng cấp chính quy.

Xem thêm về CELTA

TKT

TKT là một chuỗi linh hoạt của các chứng chỉ giảng dạy theo mô hình sẽ chỉ ra bạn đang phát triển như thế nào như là một giáo viên tiếng Anh. Rất lý tưởng cho những người muốn chứng thực kiến thức giảng dạy của mình bằng một chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu.

Xem thêm: đồ án xử lý nước cấp từ nước mặt

Xem thêm về TKT

DELTA

DELTA sẽ giúp bạn phát triển chuyên nghiệp, và mang đến sự kết hợp tân tiến giữa lý thuyết và các kỹ năng thực tế nhằm hỗ trợ bạn trong suốt sự nghiệp của mình. DELTA phù hợp với các giáo viên có bề giày kinh nghiệm giảng dạy trong bất kỳ phạm vi nào.

Xem thêm về DELTA

Chứng chỉ giảng dạy cho các trường học và bộ ngành

Chúng tôi đưa ra một phạm vi đào tạo toàn diện mà các trường học và bộ ngành có thể cung cấp cho giáo viên của họ, bao gồm các khóa học phát triển ngôn ngữ được thiết kế đặc biệt cho giáo viên, nhằm giúp họ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình để sử dụng trong lớp học. Chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra các chương trình đào tạo riêng biệt phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn cũng như nhu cầu của giáo viên.

Xem thêm để biết làm thế nào chúng ta có thể làm việc cùng nhau

 

Được công nhận trên toàn thế giới

Được chấp nhận và tin tưởng bởi hàng ngàn tổ chức trên toàn thế giới, các chứng chỉ giảng dạy và khóa học của chúng tôi là một dấu ấn toàn cầu xuất sắc giúp bạn bắt đầu và phát triển sự nghiệp, và mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn.

Quay về nghiên cứu mới nhất

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm không thể so sánh được trong các hệ thống giáo dục quốc dân, giáo dục quốc tế và ngành học tiếng Anh. Kỳ thi Cambridge thực hiện các nghiên cứu hàng đầu về đánh giá trong ngành giáo dục và chúng tôi khai thông khả năng giáo dục cho hàng triệu học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1 Tuần 10 : Ôn Tập Giữa Học Kì 1

Chúng tôi cũng kiểm duyệt hai khóa học từ International House: IH CAM và IH CYLT.
Xem thêm về các khóa học.

Trong trang này

Trang chủ

Tại sao chọn Cambridge English?

Các kỳ thi

Học tiếng Anh

Dạy tiếng Anh

Sự kiện

Trợ giúp

Về chúng tôi Công nhận toàn cầu Tư vấn Nghiên cứu Liên hệ

Xem các trang liên quan

Trang chủ Cambridge English Trợ giúp từ Cambridge English Cambridge English Penfriends Cambridge English Schools
Website Trung tâm tổ chức thi Cambridge English for Centres Trung tâm Luyện thi Trực tuyến Dịch vụ Xác nhận kết quả Occupational English Test
Cambridge University Press ALTE English Profile Cambridge Assessment Cambridge Assessment Admissions Testing Michigan Language Assessment Cambridge Assessment Japan Foundation

Copyright ©  UCLES

Điều khoản và Điều kiện Bảo vệ dữ liệu Accessibility statement

Statement on modern slavery

Safeguarding policy Biểu đồ trang web Trở về đầu trang
Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách nhấp chuột vào các đường link trong trang này, bạn đang đồng ý cho chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học