Loại Bồn Cầu Tiết Kiệm Diện Tích Nhỏ, Bồn Cầu Toto Loại Nhỏ Cho Phòng Tắm Hẹp

Đối với những không gian phòng tắm có diện tích hạn chế sẽ đòi hỏi bạn có sự lựa chọnbồn cầucũng như lắp đặt cácthiết bị vệ sinhkhác sao cho hợp lý để tiết kiệm không gian nhất. Giải pháp chọnbồn cầucho phòng tắm hẹp là gì?

*

Trên thị trườngthiết bị vệ sinhhiện nay có rất nhiều loạibồn cầucho khách hàng lựa chọn vớibồn cầu treo tường,bồn cầu cotto 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu điện tử,…Nếu diện tích phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn rộng rãi thì bạn không cần lo lắng về kiểu chọnbồn cầucó kiểu dáng hay kích thước ra sao. Tuy nhiên, đối với những phòng tắm có diện tích hạn chế thì chiếcbồn cầu treo tườngsẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt cũng như tận dụng thêm để đặt các đồ vật.

Đang xem: Bồn cầu tiết kiệm diện tích

Nếu gia đình bạn đang sử dụng loạibồn cầu 1 khốihay loạibồn cầu 2 khốithì bạn nên thiết kế để tận dụng phần không gian phía trên của bồn xả nước. Phòng vệ sinh nhỏ hẹp nhưng vẫn tối giản, gọn gàng với một số vật dụng cần sử dụng trong phòng tắm được để lên trên nắp bồn xả hoặc bạn cũng có thể thiết kể một giá để đồ đơn giản phía trên đó để tận dụng không gian.

*

Bạn có thể giúp không gian rộng rãi hơn với mẫubồn cầu treo tườngcùng chiếcchậu rửa mặt cabinđược đặt phía góc. Nhờ vậy, mỗi khi bạn bước chân vào không gian riêng này sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Không gian phòng vệ sinh nhỏ hẹp vẫn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi biết cách bố trí cácthiết bị vệ sinhsao cho phù hợp.

Xem thêm: đồ án trang bị điện lò điện trở

Phòng tắm nhà bạn có không gian khá nhỏ những bạn mong muốn có đầy đủ tiện nghi vớibồn cầu, bồn tắm, chậu rửa mặt,…Phải làm thế nào bây giờ? Bạn có thể thực hiện được mong muốn này với mẫubồn cầu cotto treo tườngkết hợp với kiểubồn tắm nằmcùng với lớp kính nằm ngăn giữa khu khô và khu ướt.

Xem thêm: hướng dẫn Tài Liệu Tiểu Luận Triết Học Full, Tiểu Luận Mác Lênin

Với 4 giải pháp lựa chọn, lắp đặt cácthiết bị vệ sinhcho phòng tắm nhỏ hẹp trên đây sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho phòng tắm của gia đình bạn.

*

*

*

*

*

Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội ( Hướng đi từ Đường Tố Hữu đi Hà Đông ) Chỉ đường
Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội ( Hướng đi từ Cầu Vĩnh Tuy đi Vinhomes Riverside) Chỉ đường

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích