Bảo Vệ Luận Văn Trong Tiếng Anh Là Gì, Luận Văn Tốt Nghiệp Tiếng Anh Là Gì

Đang tải…

Đang xem: Bảo vệ luận văn trong tiếng anh là gì

Toggle navigation

*

Hội đồng các chuyên gia, học giả trong và ngoài nước tham gia buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ bằng tiếng Anh của lingocard.vn

13 tháng 06 năm 2019

Theo đuổi chiến lược quốc tế hóa tất cả các hoạt động liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản trị nhà trường và chuyển giao tri thức, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (lingocard.vn) trong những năm qua đã nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo trình độ tiến sĩ tiệm cận với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Xem thêm: Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Thế Bài 13 Trang 15 Sgk Toán 9 Tập 2

Bên cạnh việc thu hút các nhà khoa học và các chuyên gia hàng đầu thế giới về làm việc và nghiên cứu tại Trường, lingocard.vn còn đưa ra nhiều chính sách tiên phong và tập trung đầu tư để nâng cao chất lượng đội ngũ như: thành lập các nhóm nghiên cứu mạnh, miễn học phí và trả lương với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn với các nghiên cứu sinh; bố trí không gian làm việc của nghiên cứu sinh; đối với các học viên đang theo học trình độ thạc sĩ hoặc nghiên cứu sinh đang nghiên cứu tại trường có bài đăng trên các tạp chí được xếp hạng thuộc danh mục SCI, SCIE hoặc SSCI đều được hưởng chính sách như cán bộ công nhân viên Nhà trường.

Xem thêm: Tài Liệu Xử Lý Số Liệu Thống Kê Bằng Excel 2010, Tài Liệu Xử Lý Thống Kê Bằng Excel Chọn Lọc

Trong đó, lingocard.vn chú trọng và khuyến khích các nghiên cứu sinh, học viên cao học thực hiện và bảo vệ luận văn, luận án bằng tiếng Anh đồng thời mời các nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm trên thế giới ngồi hội đồng và góp ý, chỉnh sửa cho các học viên và nghiên cứu sinh. 

*

Hội đồng các chuyên gia, học giả trong và ngoài nước tại buổi bảo vệ luận án bằng tiếng Anh của NCS. Hoàng Cửu Long

*

Quang cảnh buổi bảo vệ luận án tiếng Anh của NCS. Trịnh Hiệp Thiện

*

NCS. Trịnh Hiệp Thiện – Ngành Kế toán báo cáo luận án

Nghiên cứu sinh Trịnh Hiệp Thiện – Giảng viên Khoa Kế toán đã bảo vệ thành công đề tài “Mediating effect of strategic management accounting practices in the relationship between intellectual capital and corporate performance – Evidence from Vietnam”. Đề tài đã đóng góp vào lý thuyết vốn trí tuệ khi phân tích ảnh hưởng của việc tổ chức kế toán quản trị chiến lược trong quản lý vốn trí tuệ để tạo ra giá trị tăng thêm cho doanh nghiệp. Đề tài này được TS. Đoàn Ngọc Quế và TS. Lê Đình Trực hướng dẫn, đã qua sự góp ý bởi PGS.TS. Keung Ching Tung, trưởng Khoa Kế toán thuộc trường Đại học quốc gia Singapore (National University of Singapore) tại hội đồng thẩm định cấp cơ sở.

*

NCS. Hoàng Cửu Long – Ngành Quản trị kinh doanh bảo vệ luận án

NCS. Hoàng Cửu Long – Chuyên ngành Quản trị kinh doanh lại mang đến cho cả Hội đồng với nhiều điểm mới trong nghiên cứu với đề tài “Market orientation, Corporate Social Responsibility, and firm performance: The moderation role of relationship marketing orientation” và được cả Hội đồng đánh giá xuất sắc. Đề tài này được PGS.TS. Bùi Thanh Tráng và PGS.TS. Trần Hà Minh Quân hướng dẫn. 

*

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch hội đồng nhận xét luận án của NCS. Hoàng Cửu Long

*

GS. Sabri Ouidade và PGS.TS. Từ Văn Bình tại buổi báo cáo luận án

Đặc biệt, Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ bằng tiếng Anh có sự tham dự của GS. Sabri Ouidade – Université Paris1 Panthéon Sorbonne; GS. Sabri Ouidade với nhiều nghiên cứu chuyên về truyền thông và thương hiệu, thương mại và hành vi người tiêu dùng với nhiều công trình được đăng tải trên các tạp chí uy tín hàng đầu tại Pháp và quốc tế được xếp hạng. TS. Rozita Amiruddin – Trường Đại học Universiti Kebangsaan Malaysia, trưởng bộ môn Quản trị công ty và Kế toán trách nhiệm, hội viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và Hiệp hội kế toán quản trị công chứng toàn cầu CIMA, CGMA. PGS.TS. Yin Huaxiang – College of Business đến từ trường đại học Nayang, Singapore, cũng là người reviewer cho các tạp chí quốc tế ISI như The Accounting Review, Contemporary Accounting Research, Accounting, Organizations, and Society, European Accounting Review. GS. Saravanan Muthaiyah – Trưởng khoa Quản trị của trường đại học Multimedia, Malaysia, thành viên hội đồng tư vấn xây dựng chương trình Kế toán quản trị công chứng Anh (CIMA).

*

GS. Saravanan Muthaiyah – Multimedia University, Malaysia

*

TS. Rozita Amiruddin – Trường đại học Kebangsaan, Malaysia; PGS.TS. Yin Huaxiang – College of Business (Nanyang Business School)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn