Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư Khóa 2015, Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại ngôi trường đại học ứng dụng, các sinh viên K15 ngành Kiến trúc dưới chỉ dẫn tâm huyết của các “Cây đa cây đề” trong lĩnh vực kiến trúc, đó là TS.KTS Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng NTU; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn tư vấn Kiến trúc Hội Kiến trúc sư Việt Nam và TS.KTS Hoàng Trinh – Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất NTU, thầy đã được Chính phủ, Nhà nước nhiều lần vinh danh và trao tặng nhiều giải thưởng cao quý, sinh viên K15 Kiến trúc đã xuất sắc hoàn thành lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sẵn sàng trở thành các tân Kiến trúc sư mang trí tuệ và sức trẻ của mình đóng góp cho xã hội.

Đang xem: Bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp bao gồm:

KTS. Hoàng Trinh – Chủ nhiệm khoa Kiến trúc Nội thất.Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi.Trần Đức Khuê – Giảng viên cơ hữu khoa Kiến trúc Nội thất trường ĐH Nguyễn Trãi.Ngô Trí Nhân – Giảng viên cơ hữu khoa Kiến trúc Nội thất trường ĐH Nguyễn Trãi.Bùi Quang Đức – Giảng viên thỉnh giảng khoa Kiến trúc Nội thất trường ĐH Nguyễn Trãi.

Được biết, các đồ án tham gia lễ bảo vệ năm nay đều được đầu tư chỉn chu và công phu, Nhà trường cũng luôn đề cao và mong muốn các tân kiến trúc sư sẽ vững bước, tự tin theo đuổi ước mơ và đam mê của mình, có thể cùng Nhà trường chung tay xây dựng khoa Kiến trúc và các dự án của trường Đại học Nguyễn Trãi ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đồ án “Trung tâm giới thiệu, nghiên cứu nghề và sản phẩm tranh Đông Hồ” của sinh viên Hà Thị Hồng Nhi thể hiện tốt cả về nội dung, ý tưởng và trình này, Hồng Nhi với đồ án này cũng đạt số điểm cao nhất từ Hội đồng chấm điểm tốt nghiệp với số điểm thuyết phục 45.7 điểm.

Với đồ án tốt nghiệp “Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên Hà Nội”, sinh viên Trần Quốc Huy đã được Hội đồng chấm tốt nghiệp chấm 45,4 điểm.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Đồ Án Kết Cấu Thép 1, Đồ Án Thép 1 Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

KTS-TS. Ngô Doãn Đức nhận xét về đồ án tốt nghiệp của sinh viên Trần Quốc Huy như sau: “Đồ án thể hiện nổi bật kiến trúc công trình, sự trong sáng của lứa tuổi; Hình khối sinh động, màu sắc nhã nhặn; Tạo hình cảm xúc và đường nét rõ ràng, bên cạnh đó, đồ án cũng vận dụng tốt không gian khép mở hợp lý.

Một số đồ án khác trong buổi bảo vệ cũng nhận được những đánh giá tích cực từ các KTS, TS trong đó có đồ án “Tổ hợp trung tâm thương mại thị trấn Phùng” của sinh viên Trần Tất Bách được TS. Trần Đức Khuê nhận xét: “Đồ án có bố cục rõ ràng, dễ khai thác, bài bản, đầy đủ chất lượng, tuy nhiên cần sáng tạo hơn nữa”.

Trải qua một ngày làm việc công tâm Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên K15 ngành Kiến trúc đã khép lại với nhiều cảm xúc.

Xem thêm: Đồ Án Thực Tế Ảo Và Ứng Dụng, Đồ Án Tìm Hiểu Công Nghệ Thực Tế Ảo Và Ứng Dụng

*

Vậy là chặng đường gần 5 năm học tập, gắn bó dưới mái trường Đại học Nguyễn Trãi của những chàng trai, cô gái tân Kiến trúc sư tương lai đã khép lại với những kỉ niệm đẹp của thời thanh xuân, đó là những giờ học trên giảng đường, là những ngày thực chiến dự án, doanh nghiệp cùng các thầy, các KTS… là những lần tham dự các giải thưởng lớn để giao lưu, học hỏi và để khẳng định giá trị bản thân và khẳng định vị trí của thầy và trò sinh viên Kiến trúc Đại học Nguyễn Trãi – Ngôi trường đại học ứng dụng, học để làm thực tế, để trở thành những Kiến trúc sư phục vụ cho xã hội.