Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cơ Khí Và Động Lực, Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cơ Khí

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn mỗi năm tốt nghiệp có rất nhiều sinh viên có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi đã góp một phần vào nhu cầu nhân lực có tay nghề cho xã hội. Đến nay có nhiều sinh viên có những vị trí công tác tốt trong các cơ quan, doanh nghiệp, nhiều sinh viên đã học lên Đại học, Cao học. Chất lượng tay nghề của sinh viên đã được các doanh nghiệp đánh giá cao, phẩm chất đạo đức tốt đã khẳng định được vai trò, vị trí của nhà trường trong những năm qua và những năm tiếp theo. Nhà trường có đội ngũ thầy cô giáo có học hàm, học vị cao nhiều tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường Đại học như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Y Dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Đang xem: Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cơ khí

Ban giám hiệu luôn sâu sát các khoa, phòng ban, theo dõi giám sát chặt chẽ việc dạy và học. Nhà trường luôn kỹ cương, nề nếp, luôn quan tâm tổ chức các kỳ thi khách quan, chống tiêu cực. Đặc biệt là thi tốt nghiệp.

Xem thêm: Một Số Phương Trình Hóa Học Lớp 10 Hk2 Đầy Đủ, Tài Liệu Các Phương Trình Hóa Học Lớp 10 Hk2

Để đánh giá đúng trình độ học tập của sinh viên trong thời gian học tại trường. Hiệu trưởng đã quyết định thi tốt nghiệp cho sinh viên với hình thức bảo vệ đồ án tốt nghiệp đối với sinh viên học các ngành kỹ thuật như: công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ kỹ thuật môi trường, công nghệ kỹ thuật xây dựng, công nghệ kỹ thuật điện tử và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đối với ngành kinh tế.

Xem thêm: Bài Tập Diện Tích Hình Thang Lớp 5, Tuần 19: Hình Thang

Qua thời gian tổ chức hội đồng bảo vệ tốt nghiệp, hội đồng nhận thấy sinh viên của trường đã làm đồ án hoặc khóa luận rất tốt, sinh viên đã được trang bị đủ kiến thức chuyên môn, có năng lực và tự tin đủ khả năng tiếp nhận công việc khi bước vào nhận công việc.

Sau đây là một số hình ảnh đồ án tốt nghiệp của khoa Cơ khí:

*

*

Nhóm sinh viên với đồ án máy thái lát củ quả của mình

*

Nhóm sinh viên với đồ án máy cắt cỏ đẩy tay của mình

*

Nhóm sinh viên với đồ án máy băm cỏ của mình

Sau đây là một số hình ảnh đồ án tốt nghiệp của khoa Điện tử:

*

SInh viên trả lời câu hỏi của giáo viên phản biện

*

Thầy Lê Lâm hiệu trưởng nhà trường trao đổi với các thầy, cô và sinh viên trong buổi bảo vệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án