Bản Vẽ Đồ Án Kiến Trúc Dân Dụng, 53 Đồ Án Ý Tưởng

Revit là một trong những phần mềm theo BIM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này giúp tạo dựng mô hình 3D phần kiến trúc, kết cấu công trình và triển khai bản vẽ chi tiết 2D một cách nhanh chóng.

Đang xem: Bản vẽ đồ án kiến trúc dân dụng

*

Do có sự đồng bộ trong toàn bộ dự án, trích xuất các bản vẽ 2D và mô hình 3D rất nhanh, nên sinh viên ngành xây dựng đã và đang sử dụng Revit ngày càng nhiều cho các đồ án môn học như: đồ án kiến trúc dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng, đồ án quy hoạch,…

Khóa học Revit cho đồ án kiến trúc dân dụng là một ví dụ điển hình, khóa học sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện đồ án của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất. Khóa học này rất phù hợp với các bạn sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng và những bạn đam mê về kiến trúc.

Xem thêm: Đồ Án Khách Sạn 4 Sao File Cad Hotel Khách Sạn 4 Sao, Đồ Án Khách Sạn

CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA CHO KHÓA HỌC

Thành thạo việc vẽ các đối tượng cơ bản của công trình như: cột, dầm, sàn, đài móng, tường, cửa, cầu thang, lan can, mái, vách kính,…Thành thạo các lệnh quản lý mô hình 3D.Nắm vững nguyên lý triển khai bản vẽ 2D nói chung trong Revit.Thành tạo các kỹ thuật quản lý nâng cao như Filter, View Template, Visibility/Graphic,…Triển khai các bản vẽ 2D một cách nhanh chóng.Thành thạo phần tạo lập các Family 2D, 3D.Trình bày đồ án vào khung tên chuẩn.In ấn bản vẽ và xuất ra Autocad khi cần thiết.

Xem thêm: làm thuê đồ án điện tử

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

1. Tổng quan chung về đồ án kiến trúc dân dụng

Các loại bản vẽ cần thiếtSo sánh với thể hiện bằng AutocadMột số lưu ý khi triển khai đồ án bằng Revit

2. Vẽ cácđối tượng bê tông

Tạo lập và vẽ đối tượng đài móngTạo lập và vẽ đối tượng cộtTạo lập và vẽ đối tượng dầmTạo lập và vẽ đối tượng sàn

3. Vẽ cácđối tượng kiến trúc

Tạo lập và vẽ đối tượng tườngTạo lập và vẽ cửa đi, cửa sổTạo lập và vẽ cầu thang, lan canTạo lập và vẽ vách kính, máiĐặt đồ đạc nội thất, cảnh quan xung quanh

4. Tạo thư viện Family

Nguyên tắc chung về tạo lập Family trong RevitTạo các Family 2D cơ bản cho đồ ánTạo các Family 3D cơ bảncho đồ án

5. Triển khai bản vẽ chi tiết

6. In ấn và xuất bản vẽ

In ấn trong RevitXuất bản vẽ sang Autocad

Phụ trách giảng dạy: GV. ThS. Nguyễn Mạnh Tuấn

MỘT SỐ SẢN PHẨM SAU KHÓA HỌC:

*
*

*

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học. Một vài hình ảnh cấp chứng chỉ tại lingocard.vn – Viện Tin học Xây dựng.

*

Mẫu chứng chỉ:

*