Sơ Đồ Bản Đồ Dự Án Phú Lương Hà Đông, Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Khu đô thị Phú Lương là dự án bất động sản bao gồm nhiều hạng mục xây dựng nhà ở tọa lạc tại quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 36.3ha do CT Trung Việt làm chủ đầu tư và xây dựng. Theo các chuyên gia và nhà đầu tư BĐS đây là một trong những dự án mang đến nhiều ưu điểm đáng để đầu tư, làm nhà ở. 

1. Tổng quan dự án khu đô thị Phú Lương

Khu đô thị Phú Lương được xây dựng trên mảnh đất có vị trí đắc địa tại quận Hà Đông của thành phố Hà Nội mang đến các tiện ích cho dân cư. Dự án bao gồm các hạng mục nhà ở đa dạng phong phú mang đến không gian sống đáng mơ ước cho khách hàng. 

*

Tên dự án: Khu đô thị Phú LươngTổng diện tích đất: 36.3haChủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung ViệtVị trí dự án: Phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội. Mật độ xây dựng: 43.76% bao gồm nhà liền kề, biệt thự và chung cưDiện tích đất dành cho công trình công cộng: Diện tích 15.618m2Đất công viên cây xanh: Diện tích 104.451m2Diện tích hạ tầng giao thông: Diện tích 127.583m2Các hạng mục khác: Diện tích 16.824m2Dân số khu đô thị ước tính: Khoảng 9.044 người

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1.1. Vị trí dự án Khu đô thị Phú Lương

Khu đô thị mới Phú Lương được đặt tại vị trí xã Phú Lương, Kiến Hưng và Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây được xem là vị trí vô cùng thuận lợi trong thông thương cũng như kết nối vùng đầy tiềm năng trong tương lai. 

*

Từ đây dân có thể dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố nhờ các tuyến đường cùng các hình thức giao thông phong phú đa dạng. Không những thế dự án còn nằm trong khu vực đã được đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. 

Phía Bắc: Giáp tuyến đường vành đai 3.5 và khu đô thị mới Văn Phú Phía Nam: Giáp ga Ba La Hà Đông và Trung tâm thương mại & Siêu thị đầu mối TP. Hà Đông. Có trục đường 30m chạy dọc dự án ngay mặt đường là dãy liền kề phú Lương rộng 90m2, mặt tiền 7.2mPhía Đông: Giáp Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng và Dự án đầu tư Khu giáo dục Nguyễn TrãiPhía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn Nội, phường Phú Lương

Dân cư sống tại đây còn được hưởng các tiện ích nhờ hạ tầng đồng bộ như: 

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ – 500mTrường Tiểu học Phú La – 100mBến xe yên nghĩa – 1kmMelinh Plaza Hà Đông – 500mGa tàu điện Metro Hà Đông – 600mBệnh viện 103 – 1.5kmChợ Hà Đông – 800km

1.2. Thiết kế dự án khu đô thị mới Phú Lương

Dự án khu đô thị mới Phú Lương được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung là chủ đạo. Các hạng mục nhà ở, căn hộ tại đây tận dụng tối đa diện tích xây dựng mang đến không gian sống mở, thông thoáng cho dân cư. 

*

Khu đô thị mới Phú Lương bao gồm các hạng mục xây dựng như: Liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư: Các hạng mục bất động sản tại đây đa dạng, phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể kể đến các hạng mục như:

Tổng diện tích 34,1haDiện tích đất ở 157.678 m2 chiếm 43.76% tổng diện tích bao gồm: nhà cao tầng, nhà liền kề, biệt thựĐất công trình công cộng có diện tích 15.618 m24.952 m2 đất để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ10.604m2 đất làm hạ tầng kỹ thuật của 2 Chung cư cao tầng14.438m2 đất để làm cây xanh, thể dục thể thao đơn vị ở10.361m2 đất và 4.800m2 đất làm trường mầm non và trung học cơ sở2.874m2 đất làm trạm y tế, nhà văn hóa tổ dân phố5.159 m2 đất để làm cây xanh, vườn hoa1.000m2 đất để làm hạ tầng kỹ thuật137.113m2 đất để làm đường giao thông303m2 đất giao chủ đầu tư quản lý sử dụng làm cây xanh

*

Liền kề Phú Lương 

Diện tích đất 24.979m2 bao gồm: 39 Block với tổng số 295 căn hộ cao 4.5 tầngDiện tích phân bổ đa dạng từ: 61m2 đến 90m2 

*

Biệt thự Phú Lương

Diện tích đất 46.287m2 bao gồm: 18 Block với tổng số 195 căn hộ cao 3.5 tầng

*

Chung cư Phú Lương

Diện tích xây dựng 4.380m2 bao gồm: 03 tòa nhà có chiều cao từ 25 – 30 tầng Một tòa nhà trung tâm thương mại, siêu thị cao 18 tầng

1.3. Tiện ích dự án Khu đô thị mới Phú Lương

Khu đô thị mới Phú Lương được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ về cơ sở vật chất, hạ tầng mang đến tiện ích cho dân cư. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích hoàn thiện ngay trong lòng dự án. 

Dự án bao gồm nhiều hạng mục công trình, cùng các tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại mang đến thuận lợi cho dân cư. Không những thế dân cư còn được hưởng các tiện ích từ các dự án lân cận và hạ tầng đồng bộ từ khu vực. 

*

Tại đây dân cư có thể thuận lợi di chuyển, trao đổi thông thương và sử dụng các tiện ích từ khu vực. Các tiện ích từ giao thông-văn hóa-giáo dục-y tế- giải trí-kinh tế tại khu đô thị Phú Lương đều vô cùng thuận lợi. Có thể kể đến như: 

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ – 500mTrường Tiểu học Phú La – 100mBến xe yên nghĩa – 1kmMelinh Plaza Hà Đông – 500mGa tàu điện Metro Hà Đông – 600mBệnh viện 103 – 1.5kmChợ Hà Đông – 800km

2. Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Phú Lương

Khu đô thị Phú Lương được đầu tư, xây dựng bởi: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt là đại diện của liên danh gồm 3 công ty là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt, Công ty cổ phần Sông Đà 2 và Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang.

Đang xem: Bản đồ dự án phú lương

Công ty Trung Việt có trụ sở tại: Lô 1 BT14 Dự án Khu đô thị mới Phú Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và khu công nghiệp. 

Các công ty thuộc liên danh Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Phú Lương có kinh nghiệm nhiều năm về đầu tư phát triển dự án khu đô thị mới và xây dựng công trình dân dụng.

Xem thêm: đồ án pttkht quản lý quán cafe

Trong đó Công ty CP đầu tư xây dựng Trung Việt, Công ty cổ phần Sông Đà 2 và Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang đều có: Kinh nghiệm nhiều năm về đầu tư phát triển dự án khu đô thị mới và xây dựng công trình dân dụng.

Xem thêm: đồ án nguyên lý chi tiết máy văn hữu thịnh đề 2

Lời kết: 

Khu đô thị Phú Lương là dự án BĐS nổi bật trên bản đồ thủ đô trong thời gian hiện tại và tương lai. Với các hạng mục nhà ở, căn hộ tiện nghi, vị trí thuận lợi, tiện ích sống hoàn thiện dự án sẽ không ngừng tăng giá trị trong tương lai. 

Qúy vị và các bạn có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án khu đô thị mới Phú Lương có thể yên tâm đến với AE-lingocard.vn. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức của dự án. AE – lingocard.vn sẽ mang đến các thông tin hữu ích về giá cả, vị trí của dự án đến quý vị và các bạn.