Tất Tần Tật Các Dạng Bài Test Excel Tuyển Dụng Kế Toán Trong Các Công Ty

Mẫu bài test tuyển dụng kế toán thuế? Chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn kế toán cần ghi nhớ cho các ứng viên mới “chân ướt chân ráo” vào nghề. Phỏng vấn kế toán cần lưu ý những gì? Các bạn tìm hiểu nội dung thông tin tuyển dụng kế toán thuế và cùng làm bài test IQ kế toán thuế để biết năng lực của mình nhé!

Đang xem: Bài test excel tuyển dụng kế toán

*
*
*
*

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT:

Những câu hỏi phỏng vấn kế toán thường gặp khi xin việc 1. Bạn hãy cho biết tại sao Bạn theo nghề kế toán ? 2. Bạn hiểu mục đích của công việc kế toán là thế nào? 3. Bạn có những tố chất nào phù hợp với công việc kế toán? 4. Nghề kế toán có những điểm nào làm cho Bạn thích và Bạn không hài lòng? 5. Bạn sẽ theo nghiệp kế toán bao lâu? 6. Nghề kế toán có điều gì giúp Bạn trong cuộc sống không? 7. Bạn là Sinh viên kế toán mới ra trường, Bạn làm thế nào để thuyết phục Chúng tôi là Bạn có thể làm tốt công việc đó? 8. Bạn là kế toán mới ra trường, lý thuyết đối với Bạn vẫn còn nóng hổi, vậy Bạn hãy nói về lý thuyết cho công việc bạn dự tuyển? 9. Bạn hãy cho chúng tôi biết tầm quan trọng của công tác kế toán? 10. Bạn hãy cho chúng tôi biết vai trò và chức năng của công tác kế toán? 11.

Xem thêm: Khóa Học Lập Trình Web Front End Tphcm, Khóa Học Lập Trình Frontend

Xem thêm: bài tập nâng cao về giải phương trình

Bạn dự tuyển vào vị trí kế toán trưởng vậy Bạn có biết soạn thảo quy chế kế toán không ? Mục đich của quy chế này là gì ? Có cần thiết để có quy chế không? 12. Những tố chất nào mà người kế toán cần phải có? Để làm gì? 13. Bạn đã có kinh nghiệm về kế toán, vậy những kinh nghiệm đó thuộc phần hành nào? 14. Nếu số liệu do Bạn làm sai có ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh lời, lỗ của Công ty thì Bạn chịu trách nhiệm như thế nào? 15. Bạn là kế toán kho, vậy nếu số liệu của Bạn không trùng khớp với số liệu của thủ kho thì bạn sẽ xử lý như thế nào? 16. Bạn là kế toán tiền mặt, vậy nếu số liệu của Bạn không trùng khớp với số liệu của thủ quỹ thì bạn sẽ xử lý như thế nào? 17. Bạn là Kế toán thuế, nếu Bạn làm sai kéo theo việc Công ty phải đóng thuế GTGT của tháng đó thì bạn sẽ xử lý thế nào? 18. Bạn dự tuyển vào vị trí kế toán bán hàng, vậy theo nghiệp vụ kế toán Bạn biết làm những gì ? bạn cần loại chứng từ, hóa đơn nào, các tài khoản nào Bạn cần phải sử dụng thường xuyên (Tương tự như câu hỏi này dành cho kế toán kho, kế toán thuế, kế toán thu, chi, kế toán công nợ ..v . .v. .) 19. Bạn có quyền hạn gì trong công viêc của mình? 20. Bạn có trách nhiệm gì trong công việc của mình? Trách nhiệm đó thể hiện như thế nào?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel