Bài Tập Reading Toeic Có Đáp Án Mới Nhất, Trọn Bộ 125 Đề Thi Toeic 2021 (Có Đáp Án)

Bạn đã giải rất nhiều đề thi thử toeic listening và reading nhưng vẫn chưa tiến bộ như kỳ vọng?

Bạn có nhiều thắc mắc khi làm đề thi TOEIC Listening, nhưng không tìm được tài liệu nào có lời giải chi tiết?

Nếu câu trả lời của bạn đều là CÓ, hãy làm thử đề thi toeic phần listening được cung cấp trong cuối bài viết này nhé.

Đang xem: Bài tập reading toeic có đáp án

Điểm đặc biệt của đề thi này đó là: Ngoài file đề, file nghe, lời thoại & đáp án, mình sẽ cung cấp thêm cho bạn trọn bộ giải thích chi tiết cho cả 4 phần từ part 1->4. Bạn có thể tìm được rất nhiều đề thi TOEIC listening hay reading trên mạng, nhưng đa phần chỉ có giải thích cho phần reading, chứ hiếm tài liệu về đề thi toeic phần listening có đáp án nào có cả lời giải.

Xem thêm: đồ án kết cấu thép 2 1 tầng 3 nhịp

*

Vì sao lời giải cho đề thi toeic phần listening lại quan trọng? Vì với những thí sinh yếu phần nghe, ngay cả khi đã xem lời thoại, sẽ vẫn có rất nhiều câu bạn không hiểu tại sao lại chọn đáp án đó, tại sao mình nghe được, hiểu được nhưng chọn vẫn sai …

Chẳng hạn như trong Part 1 và part 2, mình sẽ giải thích lí do chi tiết vì sao một đáp án được chọn hoặc bị loại (sai Verb, bẫy…); chỉ ra được từ nào là thành phần quan trọng trong câu mà bạn cần phải nghe ra, và đi kèm với đó là dịch nghĩa tiếng Việt, rất tiện lợi cho bạn khi ôn tập.

Xem thêm: Các Hàm Trong Excel Và Ví Dụ Minh Họa, 15+ Các Hàm Trong Excel Cơ Bản & Ví Dụ Minh Họa

*
*

Hoặc như trong Part 3,4, ngoài chỉ ra câu/đoạn có chứa đáp án, mình còn liệt kê các cụm từ đồng nghĩa có trong băng, đã được paraphrase lại trong đáp án, để bạn có thể hiểu được chính xác lý do vì sao chọn câu A,B,C hay D. Cuối phần lời giải cho mỗi đoạn còn có thêm phần liệt kê từ vựng quan trọng, giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng một cách tự nhiên và thực tế nhất.

Lưu ý: Giọng đọc trong đề thi TOEIC listening này sẽ không giống hoàn toàn đề thi thật của ETS, và độ khó cũng sẽ cao hơn một chút, nhưng dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi vẫn y hệt. Cho nên đây vẫn là một tài liệu ôn tập rất giá trị, bạn đừng bỏ qua nhé!

Link tải: https://drive.google.com/open?id=19l54R1uXhK5Vgp3B1bkywUBkIwNkhZiA

Nếu cần hỗ trợ luyện đề, cần được giải thích rõ ràng và chỉnh chu bạn thử đến Kim Nhung TOEIC nhé, các khóa học cơ bản, cấp tốc phù hợp cho các bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập