Top 3 Bài Tập Giúp Chân Thon Gọn Cho Nam, Top 3 Bài Tập Giảm Mỡ Bắp Chân

Đối với các chị em, đùi thon luôn là niềm mơ ước để có thể diện những chiếc quần ngắn. Vậy đã có bài viết cách giảm mỡ đùi nào làm bạn hài lòng hay chưa? Nếu chưa, chắc chắn đây sẽ là 1 bài viết hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ đưa bạn đi theo 1 quy trình.

Đang xem: Bài tập giúp chân thon gọn cho nam

*

Điều đầu tiên bạn cần phải nắm vững chính là giảm béo đùi chỉ có thể thành công nếu biết cách áp dụng kết hợp 1 chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Đó là lý do bạn nên đọc bài viết cách giảm mỡ toàn thân nhé. Điều này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về con đường mình đang đi.

Cách giảm mỡ đùi cho nữ và nam như thế nào?

Thủ phạm chính khiến vòng đùi của bạn không được gọn gàng chính là mỡ thừa. Tuy nhiên, hãy chấp nhận một sự thật là bạn không thể giảm mỡ ở riêng một vùng nào mà chỉ có thể giảm toàn thân. Và chìa khóa giảm mỡ toàn thân không gì khác vẫn là ăn kiêng khoa học kết hợp tập luyện để tiêu hao calo.

Có những bạn nữ từng sống với đôi chân “cột đình” nhưng nhờ áp dụng phương pháp này mà lấy lại chân thon dáng nuột không khác gì người mẫu. Nếu bạn đủ quyết tâm và kiên trì thì không gì là không thể. Đừng vội nghĩ đến phương án phẫu thuật, dao kéo nếu bạn chưa thử qua những cách giảm mỡ đùi nhanh mà an toàn sau đây.

Trong 1 cuộc nghiên cứu ở phạm vi nhỏ, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người tham gia, thực hiện 960-1200 lần động tác LEG PRESS, trong vòng 12 tuần và chỉ dùng 1 chân. Các kết quả đã chỉ ra rằng, luyện tập đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giảm tổng lượng chất béo trên cơ thể và không chỉ giảm mỡ ở chân hay đùi. Luyện tập là 1 trong những giải pháp giảm mỡ cơ thể, đặc biệt là mỡ chân tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chế Loa Máy Tính – Hướng Dẫn Tự Làm Loa Di Động 2

Trước khi đi vào phần chính, bạn cần phải xác định, mình ở đây sẽ giảm mỡ toàn thân và làm săn chắc đùi. Do đó, bạn sẽ tập đều các nhóm cơ. Lý do như thế cơ thể bạn sẽ đẹp hơn. Chứ chẳng ai muốn đùi thon mà tay chân thì…

Phần I: Các bài tập cơ đùi và đốt mỡ

Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần biết nếu muốn tập cơ đùi, bạn cần phải đốt mỡ. Tức là mỡ sẽ bao quanh đùi. Nếu chỉ tập tạ thì đùi mãi mãi không đẹp. Thay vào đó, chúng ta sẽ xử lý từ ngoài vào trong. Tức là chúng ta sẽ phải đốt cháy lớp mỡ đùi. Ở đây nói cho đúng là mỡ toàn thân.

Làm sao để đốt cháy mỡ vùng đùi? Ở đây, chúng ta sẽ không bàn về các bài tập quá cao siêu. Lời khuyên tốt nhất là thực hiện các bài tập Cardio hay chạy bộ… Đây là các nhóm bài đốt mỡ. Nhờ đó, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự thon gọn. Ở đây, chúng ta không phải ngày nào cũng tập. Thay vào đó, bạn có thể tập xen kẽ ngày và 1 tuần chỉ 2-3 ngày là quá nhiều. Lấy ví dụ, 2-4-6 bạn chạy bộ khoảng 45 phút mỗi ngày. 3-5-7 đi tập gym.

Xem thêm: Khóa Học Reactjs Nodejs – Lập Trình Web Với Reactjs Tại Itplus Academy

Các bài tập đốt mỡ hay thường chúng ta sẽ biết tới với bài tập Cardio hay bài tập HIIT, là phương pháp gia tăng nhịp đập tim và nhịp thở:

Chạy bộĐạp xeBơiNhảyĐi bộ

Bài tập tăng sức mạnh hay có thể gọi là các bài tập gym, thể hình với tạ hoặc không tạ, nhằm kích thích cơ bắp phát triển. Bạn có thể thực hiện với tạ đôi, tạ đòn, dây kháng lực hay tập chay đều mang lại những hiệu quả tích cực.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập