Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Cho Người Mới Tập, Thể Dục Giảm Cân Cho Người Mới Bắt Đầu Tập

Với người mới bắt đầu trong hành trình lấy lại cân nặng chuẩn, chưa thể thực hiện các động tác khó ngay thì 4 bài tập giảm mỡ bụng sau đây sẽ là gợi ý rất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà mà không cần mua sắm thêm các dụng cụ phụ trợ đắt tiền khác.

Đang xem: Bài tập aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập

Bài tập giảm mỡ bụng số 1: Vặn người gập gối

*

Với động tác này, vùng eo chịu tác động khá nhiều khi đồng thời gập gối và vặn mình, giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Tình trạng đau mỏi vai gáy cũng được cải thiện khi vùng vai và đầu được xoay chuyển linh hoạt.

Cách thực hiện:– Đứng thẳng, 2 tay đặt sau đầu, chân phải hơi nhún, mũi chân hướng xuống sàn.– Vặn người nghiêng sang phải, đồng thời chân phải gập cao gối, sao cho đầu gối phải chạm vào khuỷu tay trái.– Giữ nguyên khoảng 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự với chân kia, mỗi bên khoảng 7 – 8 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng số 2: Nghiêng người sang ngang

*

Nghiêng người sang ngang là bài tập giảm mỡ bụng cạnh sườn hiệu quả. Đây là vị trí mỡ bụng khá khó giảm, chỉ sau mỡ bụng dưới. Động tác nghiêng người 2 bên sẽ tập trung lực nhiều vào vị trí này, tăng khả năng đánh tan mỡ thừa.

Cách thực hiện:– Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay để dọc thân người.– Nghiêng người sang bên phải, tay phải chạm vào gối phải, tay trái nghiêng qua đầu về bên phải. Kéo dãn cơ toàn thân.– Giữ nguyên khoảng 5 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự với bên kia, mỗi bên khoảng 10 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng cho người mới tập số 3: Nâng hông

*

Thon gọn vòng 2, nảy nở vòng 3 và săn chắc bắp chân là những công dụng tuyệt vời mà động tác nâng hông đem lại cho bạn. Khi thực hiên động tác này, hãy dùng sức để tập cho chính xác và đúng biên độ. Có như vậy, các bó cơ mới đc vận động và giảm mỡ tối đa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Trung Vị Trong Excel, Hướng Dẫn Cách Tính Trung Bình Động Trong Excel

Cách thực hiện:– Nằm ngửa, 2 tay dang ngang bằng vai, 2 chân gập gối sao cho bàn chân chạm mặt sàn.– Đá cao chân phải lên trời, cùng đó nâng thân vùng bụng và mông lên cao, sao cho bụng và chân tạo thành 1 đường thẳng.– Giữ nguyên khoảng 5 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự với chân bên kia, mỗi bên khoảng 8 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng số 4: Nâng chân lên cao

*

Động tác nâng chân lên cao nhìn cứ ngỡ ở trạng thái tĩnh nhưng thực chất lại có khả năng giảm mỡ cực hiệu quả khi các cơ được kéo căng. Điều lưu ý ở đây chính là nhịp thở. Bạn hãy chú ý điều chỉnh nhịp thở đều đặn, hít sâu và thở đều là bí quyết trong bài tập này.

Cách thực hiện:– Nằm ngửa, 2 tay để dọc thân người thoải mái nhất.– Nâng chân lên cao, sao cho cẳng chân song song với mặt sàn.– Giữ nguyên khoảng 5 giây. Lúc này, hãy kéo căng các cơ để nâng cao hiệu quả đốt cháy calo.

Hi vọng với 4 bài tập giảm mỡ bụng được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được cân nặng mơ ước, sở hữu vòng 2 lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận Về Tấm Gương Nghèo Vượt Khó, Lập Dàn Ý Kể Về Một Tấm Gương Vượt Khó Mà Em Biết

*

Soi lượng calo trong món ăn ngày tết truyền thống Món ăn Tết truyền thống có bao nhiêu calories?Món ăn ngon thì ai…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập