Bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 của lãnh đạo, hiệu trưởng hay, ngắn gọn

[ad_1]Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới rất gần rồi. Bên cạnh những đóa hoa tươi thắm, những mẫu thiệp ấn tượng, những món quà ý nghĩa thì bài phát biểu cũng có vai trò rất quan trọng, đặc biệt với những buổi lễ kỷ niệm diễn ra ở trường học, cơ quan. Một bài phát biểu nhân ngày 8/3 hay sẽ lôi cuốn người nghe, đồng thời có thể bày tỏ tình cảm trân quý của phái mạnh đối với 1 nửa quan trọng của thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số bài phát biểu ngày 8/3 dành cho các vị lãnh đạo, hiệu trưởng tham khảo. Mời bạn cùng theo dõi nhé!Bài phát biểu chúc mừng ngày 8.3 của hiệu trưởng hay, ngắn gọn 

Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày 8.3 có ý nghĩa rất quan trọng và không thể nào thiếu được trong những buổi lễ mít tinh, kỷ niệm ngày 8/3 tại trường học.

Thay mặt cho tập thể các giáo viên nam, cán bộ, nhân viên nam của nhà trường, hiệu trưởng sẽ có lời phát biểu nhằm bày tỏ tình cảm, tri ân những đóng góp của các cô giáo vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường, đồng thời cũng gửi tới các cô những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu ngày 8/3 ngắn gọn, phù hợp cho các thầy hiệu trưởng tham khảo:


Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các vị khách quý!

Thưa các thầy giáo, cô giáo có mặt trong buổi lễ mít tinh chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hôm nay.

Tháng 3 này, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đang vô cùng phấn khởi tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hòa chung với không khí vui tươi của ngày hội này, tôi xin thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên nam gửi đến Quý vị đại biểu cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

Kính thưa quý vị!

Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, phải thay đổi phương pháp dạy học nhưng các chị em phụ nữ vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, các chị em cán bộ nhân viên nhà trường cũng đã rất tích cực tham gia hoạt động xã hội, hoạt động phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ đồng bào vùng khó khăn, thiên tai, đồng thời vẫn chăm sóc tốt cho gia đình. Tôi rất vui mừng và tự hào về điều đó.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng những lời chúc ý nghĩa, tốt lành đến các chị em cán bộ nhân viên nữ, giáo viên trong trường, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Hi vọng, các chị em sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng trở thành những bông hoa ngát hương, tô điểm cho đời.

Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể Quý vị lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc buổi lễ kỷ niệm của chúng ta thành công rực rỡ!

Xin chân thành cảm ơn!

8.3 - Trao quà tặng gửi yêu thương

Quà tặng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại META.vn
Bấm Xem ngay

Bài phát biểu ngày 8/3

>>> Tham khảo: Mẫu trang trí bảng lớp học đẹp bằng phấn màu ngày 8/3


Bài phát biểu của lãnh đạo ngày 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Tháng 3 đến, có một ngày thật đặc biệt, đặc biệt không chỉ với các chị em phụ nữ mà còn với cả cánh mày râu. Gần đến ngày 8/3, chắc hẳn các anh em trong công ty, đơn vị, các vị lãnh đạo sẽ cùng chuẩn bị những đóa hoa tươi, những món quà thiết thực và cả những lời phát biểu hay, ý nghĩa.

Thông qua lời phát biểu nhân ngày 8.3, các vị lãnh đạo nam sẽ có thể thay mặt cho toàn bộ nam nhân viên tri ân những đóng góp của phái đẹp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn bộ tập thể. Bên cạnh đó, bài phát biểu chúc mừng ngày 8 tháng 3 cũng thể hiện nhưng mong muốn, những lời chúc ý nghĩa của lãnh đạo, của nhân viên nam tới các chị em.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu của lãnh đạo ngày 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa để bạn tham khảo:


Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Thưa toàn thể chị em!

Đã thành thông lệ, cứ tới ngày 8/3 hằng năm, các chị em trên toàn thế giới nói chung và chị em Việt Nam nói riêng lại nô nức, hân hoan đón nhận những lời chúc mừng ngọt ngào, ý nghĩa từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Dịp 8 tháng 3 này là cơ hội để nam giới chúng tôi có thể bày tỏ sự trân trọng, biết ơn cùng niềm tự hào về vai trò, vị trí của tất cả các chị em trong cả công việc gia đình lẫn công việc xã hội.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, xin thay mặt toàn thể các anh em trong đơn vị, tôi thân tặng gửi tới các chị em những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui tươi, tràn đầy hạnh phúc để luôn trở thành những người phụ nữ “giỏi việc nước – đảm việc nhà”, là hậu phương vững chắc cho gia đình và là những nhân tố tuyệt vời cho sự phát triển chung của toàn đơn vị.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các Quý vị đại biểu, các chị em phụ nữ có mặt trong buổi lễ mít tinh ngày hôm nay lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là bài phát biểu chúc mừng ngày 8/3 của lãnh đạo, hiệu trưởng hay, ngắn ngọn, xúc tích để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Nếu có nhu cầu trang bị quà 8/3 gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

>> Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/bai-phat-bieu-ngay-8-3-7953

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp