(Pdf) Dàn Bài Báo Cáo Luận Văn Tốt Nghiệp Tham Khảo Hay, Mẫu Báo Cáo Luận Văn Tốt Nghiệp

Cũng giống như Lời mở đầu, lời cam đoan là một phần không thể thiếu góp phần làm nên một bài báo cáo, luận văn tốt nghiệp, khóa luận, luận văn thạc sĩ… tròn trịa cả về hình thức và nội dung. Lời cam đoan có thể được coi là cơ sở của niềm tin, là một lời hứa. “đánh dấu chủ quyền” của bài viết học thuật đồng thời thể hiện tính trung thực, trách nhiệm của tác giả đối với bài viết của mình.

Đang xem: Bài báo cáo luận văn tốt nghiệp

Về hình thức, lời cam đoan thông thường sẽ được đặt ở đầu bài luận, trước phần cảm ơn hoặc ở cuối bài luận, có chữ ký của tác giả và nằm ở một tờ riêng. Dưới đây, hãy cùng Luận Văn 2S tham khảo một số mẫu lời cam đoan trong báo cáo, khóa luận, luận văn thạc sĩ cụ thể.

Lời cam đoan trong báo cáo thực tập

Lời cam đoan số 1:

“Em xin cam đoan đề tài: “Báo cáo thực tập kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại khách sạn Holiday Diamond” là một công trình nghiên cứu độc lập dưới sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn: PGS – TS Đặng Kiên Cường. Ngoài ra không có bất cứ sự sao chép của người khác. Đề tài, nội dung báo cáo thực tập là sản phẩm mà em đã nỗ lực nghiên cứu trong quá trình học tập tại trường cũng như tham gia thực tập tại khách sạn Holiday Diamond. Các số liệu, kết quả trình bày trong báo cáo là hoàn toàn trung thực, em xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, kỷ luật của bộ môn và nhà trường đề ra nếu như có vấn đề xảy ra.”

Mẫu lời cam đoan trong báo cáo thực tập số 2:

Em xin cam đoan đây là bài báo cáo thực tập Marketing Online của em trong thời gian qua. Những số liệu và kết quả nghiên cứu là trung thực,hoàn toàn được thực hiện tại Phòng Digital Marketing của Công ty Unilever Việt Nam, không sao chép bất kỳ nguồn nào khác. Ngoài ra, trong bài báo cáo có sử dụng một số nguồn tài liệu tham khảo đã được trích dẫn nguồn và chú thích rõ ràng. Em xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước bộ môn, khoa và nhà trường về sự cam đoan này.

Xem thêm: Cho Phương Trình Sau Fe3O4 Co = Fe Co2 Tổng Hệ Số Của Phương Trình Trên Là

Hải Phòng, ngày… tháng… năm

Tác giả đề tài

Trần Nguyễn Khánh An

Lời cam đoan báo cáo thực tập số 3

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp

Tôi xin cam đoan số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế mô hình trang trại trên địa bàn huyện Văn Chấn – Yên Bái” là trung thực và không có bất kỳ sự sao chép hay sử dụng để bảo vệ một học vị nào. Tất cả những sự giúp đỡ cho việc xây dựng cơ sở lý luận cho bài luận đều được trích dẫn đầy đủ và ghi rõ nguồn gốc rõ ràng và được phép công bố.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Các Hàm Excel 2007, Tài Liệu Hướng Dẫn Dùng Các Hàm Trong Excel 2007

Hà Nội, ngày… tháng… năm

Học viên thực hiện

Nguyễn Ngọc Minh Châu

Mẫu lời cam đoan trong luận văn tốt nghiệp số 2

Với hơn 10 năm hoạt động, hiện tại, Luận Văn 2S đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và viết thuê bài luận bao gồm: viết báo cáo thực tập, viết tiểu luận thuê, viết thuê luận văn tại Luận Văn 2S… Nếu không có đủ thời gian cho bài luận của mình, đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi để có một bài luận tốt nhất nhé!

Lời cam đoan luận văn thạc sĩ

“Tôi xin cam đoan luận văn về đề tài “Nghiên cứu thành phần giá trị thương hiệu đến hoạt động kinh doanh của Công ty tập đoàn cổ phần Cà phê Trung Nguyên dựa trên quan điểm của khách hàng.” là công trình nghiên cứu cá nhân của tôi trong thời gian qua. Mọi số liệu sử dụng phân tích trong luận văn và kết quả nghiên cứu là do tôi tự tìm hiểu, phân tích một cách khách quan, trung thực, có nguồn gốc rõ ràng và chưa được công bố dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có sự không trung thực trong thông tin sử dụng trong công trình nghiên cứu này.”

Mẫu lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ số 2

Với những mẫu lời cam đoanđã chia sẻ, bạn đọc có thể dựa vào đó làm ý tưởng để viết lời cam đoan hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với bài luận của mình thêm ấn tượng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn