Bài 29 Chương Trình Địa Phương Vnen, Soạn Văn 8 Bài 29: Chương Trình Địa Phương Vnen

Tập huấn cán bộ giảng viên và giáo sinh tham gia Chương trình địa phương Ba Vì – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
Hệ thống tác nghiệpQuản lý – Điều hànhĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNGTổ chức đoàn thểCông đoànGiới thiệu tổ chức Công đoànWebsite đơn vị

*

University of Languages and International Studies – Vietnam National University,Hanoi

*

University of Languages and International Studies – Vietnam National University,Hanoi

» TIN TỨC & SỰ KIỆN » Tin tức sự kiện » Tập huấn cán bộ giảng viên và giáo sinh tham gia Chương trình địa phương Ba Vì

Tập huấn cán bộ giảng viên và giáo sinh tham gia Chương trình địa phương Ba Vì

Th1 11, 2021in Tin tức sự kiện

*

Tham dự buổi tập huấn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn hợp tác và phát triển Nguyễn Lân Trung, Ban chủ nhiệm Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, 10 giảng viên, giáo viên và 75 em giáo sinh tham gia chương trình.

Đang xem: Bài 29 chương trình địa phương

Mở đầu buổi tập huấn, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã có những báo cáo sơ lược về các hoạt động của toàn thể thầy cô và giáo sinh trong đợt thực địa lần 1.

*

Phát biểu trong buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đánh giá cao nỗ lực và sự cố gắng của các em sinh viên khi tham gia và chương trình. Thầy tái khẳng định việc tham gia vào chương trình sẽ là cơ hội để các em sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, từ đó bồi dưỡng và nâng cao hơn các kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này.

Xem thêm: Cách Cài Excel 2016 Or Office 2013, Cách Để Chỉ Cài Word, Excel Trong Bộ Office 2016

*

Cũng trong buổi tập huấn, các thầy cô và các em giáo sinh đã có những chia sẻ về quãng thời gian tham gia chương trình trong đợt 1 cũng như bày tỏ quyết tâm khi tham gia vào đợt 2 và đợt 3 của chương trình.

Xem thêm: Cách Cân Bằng Phương Trình Hóa Học Lớp 10 Bước (Kèm Ảnh), Mẹo Và Cách Cân Bằng Phương Trình Hóa Học Lớp 10

*
*
*
*
*

Phát biểu khép lại buổi tập huấn, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định trong các đợt thực địa tới Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị địa phương để mang đến cho các em giáo sinh những trải nghiệm cũng như những điều kiện tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phương trình