1 Khóa Học Tiếng Hàn Bao Nhiêu Tiền ? 1 Khóa Học Tiếng Hàn Bao Nhiêu Tiền

Hàn Quốc là một trong những cường quốc phát triển bậc nhất Châu Á và cả thế giới. Ngôn ngữ của xứ sở kim chi dần trở nên thông dụng hơn, ngày càng có nhiều người muốn học tiếng nước này. Các lớp học dạy tiếng Hàn Quốc mở ra khá nhiều, học phí phù hợp với mặt bằng chung không quá chênh lệch so với các ngoại ngữ khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về học phí các khóa học tiếng Hàn.

Đang xem: 1 khóa học tiếng hàn bao nhiêu tiền

Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều người Hàn sinh sống và làm việc. Ngoài ra, văn hóa nghệ thuật của đất nước này đã và đang rất phổ biến ở cả Châu Á. Ngày càng có nhiều người muốn theo học tiếng Hàn, có thể vì yêu thích khám phá hay thậm chí là để tìm kiếm cơ hội việc làm. Một trong các vấn đề quan tâm của đa số những người mới bắt đầu chính là học phí học tiếng Hàn.

Xem thêm: Cách Kết Nối Camera Với Máy Tính Bằng 3 Thủ Thuật Đơn Giản, Cách Kết Nối Camera Với Máy Tính

Một trong những vấn đề khiến người có ý tưởng hay mong muốn học tiếng Hàn quan tâm đó chính là về học phí. Đa số các học viên sẽ tìm hiểu, tham khảo giá cả ở các trung tâm khác nhau, để từ đó đưa ra so sánh và chọn lựa riêng cho bản thân mình một nơi phù hợp nhất để theo học.

Xem thêm: Cách Tải Karaoke Về Máy Tính Chất Lượng, Hướng Dẫn Tải Karaoke, Beat Về Máy Tính

Do mỗi trung tâm sẽ đề ra những lộ trình và phương pháp học khác nhau, nên số buổi học trong 1 tuần, số giờ học của 1 buổi hay số tuần học, thời lượng học, học phí cũng khác nhau. Ví dụ cho bạn dễ hình dung đó là: Có trung tâm dạy 8 tuần, 3 buổi/tuần, 1 buổi 1.5 tiếng… Cũng có những trung tâm dạy 12 tuần, 1 tuần học 3 buổi và 1 buổi vẫn là 1.5 tiếng, học phí sẽ cao hơn nếu tổng số giờ cao hơn, nhưng nếu bạn chia ra số tiền theo từng buổi thì vẫn ngang nhau ở một mặt bằng chung. Dưới đây là vài trung tâm và học phí để bạn có thể tham khảo thêm.
Là trung tâm được thành lập từ sự hợp tác đầy uy tín giữa Trường ĐH Xã Hội & Nhân Văn TP HCM với Đại Học Chosun của Hàn Quốc. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là nơi dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo đúng những tiêu chuẩn của trường đại học quốc gia Hàn Quốc. Các khóa học tiếng Hàn, giáo trình giảng dạy hay tài liệu học tập, tham khảo, hay chương trình, lộ trình đào tạo, đề thi,… tại trung tâm Sejong đều do Đại học Chosun duyệt qua nên cực kì đảm bảo về chất lượng. 

*

Trung tâm Hàn Ngữ SEJONG luôn theo tiêu chí đảm bảo chất lượng giảng dạy chuẩn Hàn Quốc
Được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm, với phương châm chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu với những yếu tố như: chất lượng đào tạo được đảm bảo, phương pháp dạy dễ tiếp thu, chi phí học tập phù hợp, 100% giáo viên luôn đạt chuẩn trình độ chuyên môn, môi trường, cơ sở vật chất học tập lý tưởng … Uy tín – Chuyên Nghiệp là mục tiêu theo đuổi của trung tâm.Luôn đi theo định hướng phương pháp là lấy người học làm trung tâm, tập trung vào người học còn các thầy, cô chỉ đóng vai trò như những hướng dẫn, truyền cảm hứng về tình yêu đối với ngôn ngữ, hay hướng dẫn những phương pháp học phù hợp cho học viên. Cùng với đó là yếu tố khắt khe trong quy trình tuyển dụng đội ngũ giáo viên. Tại trung tâm có rất nhiều cấp độ cho học viên lựa chọn, chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế hoặc khi tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp sẽ học với 100% giáo viên người Hàn Quốc. 

*

PNE đảm bảo về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tiếng Hàn
Có kinh nghiệm gần 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm học tiếng Hàn Newsky luôn được các bạn học viên tin tưởng lựa chọn khi có dự định học tiếng Hàn, trung tâm luôn đảm bảo về yếu tố uy tín – chất lượng với nhiều thế hệ học viên đã và đang học tại đây. Các khóa học chuyên về dạy giao tiếp thường luôn là thế mạnh ở trung NEWSKY với phương pháp thực hành thực tế, phản xạ tự nhiên do các chủ đề thông dụng gần gũi dễ sử dụng trong cuộc sống thường ngày, công việc,…. Ngoài ra, cũng như những trung tâm khác, ở đây còn luyện thi cả Topik ở các cấp độ…..NEWSKY có học phí rẻ tại TP HCM: chỉ từ khoảng 53.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), lớp học quy định tối đa chỉ 10 học viên, giúp đảm bảo về chất lượng, giáo viên nắm được tình hình của từng người. Học phí theo trình độ từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu 700 ngàn tùy theo cấp độ hay các chương trình khác nhau mà bạn muốn theo học. 

*

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn tại TP HCM
Là một trong những ngôi trường Hàn Ngữ có lịch sử hình thành lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tại trường, có đầy đủ các chương trình đào tạo theo ý thích và nguyện vọng của bạn. Ở Kanata, học viên không những chỉ được đào tạo về ngôn ngữ, mà còn được các giáo viên truyền cả cảm hứng về yếu tố văn hóa, tinh thần của tinh hoa dân tộc Hàn Quốc. Chương trình đào tạo tại trường luôn đạt được hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn nếu học viên nghiêm túc học tiếng Hàn. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu chuyên môn, phương pháp giảng dạy thú vị khi khuyến khích học viên chủ động tìm hiểu kiến thức và không theo kiểu thụ động ghi chép thông thường gây nhàm chán. 

*

KANATA là trung tâm dạy tiếng Hàn với phương châm uy tín và chất lượng
Trên đây là vài địa chỉ gợi ý cho bạn về các trung tâm học tiếng Hàn và học phí sơ lược. Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo thông qua website của các trung tâm hoặc đến tận nơi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc của mình

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học