Truy tìm kho báu Lingo nhận ngay Ipad mini!

Mở đầu năm mới với chương trình “Truy tìm kho báu Lingo” rinh ngay Ipad, hệ thống bán hàng trực tuyến và tích điểm ưu đãi Lingo đang làm nóng lên không khí vui xuân của hàng nghìn người tiêu dùng.Chương trình chính thức khởi động từ ngày 2/1/2014 và kết thúc vào ngày 19/1/2014. Hãy nhanh tay là “Cao thủ săn kho báu” rinh ngay các phần quà hấp dẫn bạn nhé.

Hồ hởi và phấn kích là tâm trạng của nhiều khách hàng khi tham gia chương trình “Truy tìm kho báu Lingo” tại website Lingo.vn và card.lingo.vn. Chương trình với tên gọi “Đào Phước Rước Lộc” đang dần nóng lên với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của hàng nghìn khách hàng. Đây là món quà đầu xuân vô cùng hấp dẫn mà hệ thống Lingo muốn tri ân khách hàng của mình trong suốt một năm qua.

Thời gian áp dụng chương trình là từ ngày 2/1/2014 đến 19/1/2014. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, “Đào Phước Rước Lộc” đang thu hút rất đông sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng vật chất

10 Kho báu kim cương: 10 Ipad mini 16GB Wifi

10 Kho báu vàng: 10 điện thoại Lumia 520 

10 Kho báu bạc: 10 máy chụp ảnh

300 Hòm tiền xu: tương đương với 60 Bình Siêu tốc Blacker 1,7l, 60 bộ sản phẩm bảo quản thực phẩm Lock&Lock twist, 60 Máy sấy tóc Panasonic, 60 Chảo từ chống dính Sunhouse, 60 Chuột máy tính Elcom.

500 thỏi vàng: tương đương phần quà là điểm thưởng trong tài khoản Lingo

Giải thưởng tinh thần:

Không giới hạn Bao lì xì: Voucher đối tác của Lingo và quyền được đào kho báu thêm 1 lần

Để tham gia truy tìm kho báu, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

– Bước 1: Khách hàng truy cập vào website www.lingo.vn hoặc www.lingocard.vn
 
– Bước 2: Đăng kí thành viên Lingo và thẻ Lingo, kích hoạt thành viên
 
– Bước 3: Tìm các biểu tượng kho báu được đặt bất kì trong 2 website và click vào 
 
– Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin đăng kí nhận thưởng theo hướng dẫn  và xác nhận. 
 
– Bước 5: Nhận giải thưởng: giải thưởng được chuyển đến người chơi trúng thưởng trong vòng 30 ngày kể từ khi ban tổ chức có thông báo kết thúc chương trình và danh sách nhận thưởng cuối cùng trên websitewww.lingo.vn ngày 20/01/2014.

        + Đối với kho báu kim cương/vàng/bạc/tiền xu: trực tiếp chuyển đến khách hàng theo thông tin đăng kí nhận thưởng.

        + Đối với kho báu vật chất là thỏi vàng:

 • Khách hàng chưa có thẻ Lingo: nhận thưởng cùng với thẻ Lingo (trong tài khoản Lingo có sẵn 100k điểm thưởng có thể sử dụng ngay)
 • Khách hàng đã có thẻ Lingo/BIDV Lingo/Vinaphone Lingo: cộng ngay 100k điểm thưởng vào tài khoản Lingo của khách hàng
Cách thức xác định trúng thưởng:
 
Hệ thống Lingo tự động lưu lại quá trình đào kho báu và điền thông tin đăng kí và xác nhận nhận thương khách hàng, tự động xác định các khách hàng trúng thưởng theo thể lệ của chương trình. Nếu khách hàng chưa hoàn thành việc điền thông tin và xác nhận vì bất cứ lý do nào, quá trình và kết quả đào kho báu trước đó không được lưu lại và công nhận.
 

Cách thức thông báo trúng thưởng:

 • Thông báo được hiện ra dưới dạng pop up ngay khi khách hàng đào/click vào biểu tượng kho báu.
 • Danh sách người trúng thưởng trên website sau 48h kể từ khi người chơi điền đẩy đủ thông tin đăng kí và xác nhận nhận thưởng.
 • Lingo gọi điện thoại trực tiếp và gửi email để thông báo và hướng dẫn người trúng thưởng nhận thưởng trong vòng 24h kể từ khi người chơi điền đầy đủ thông tin đăng kí và xác nhận nhận thưởng.
 • Cách nhận thưởng (đối với kho báu kim cương, kho vàng, kho bạc và hòm tiền xu, thỏi vàng):Lingo sẽ chuyển giải thưởng đến người trúng thưởng theo thông tin đăng kí nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình CMTND khi nhận thưởng.
 • Cách sử dụng điểm thưởng: Điểm thưởng được dùng để thanh toán thay tiền mặt cho các hóa đơn có giá trị dưới tổng điểm trong tài khoản, tại các điểm chấp nhận thẻ  Lingo, hoặc tích lũy cùng với các điểm thưởng khác phát sinh trong quá trình giao dịch để thanh toán cho các hóa đơn có giá trị cao hơn .
 • Địa điểm sử dụng điểm thưởng:sử dụng điểm thưởng để mua hàng hóa/dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ Lingo (danh sách kèm theo).
 • Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ Tổng đài 24/7: 19001255

Trách nhiệm thông báo

 • Thể lệ và thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại được Công ty Cổ phần Truyền thông VMG thông báo công khai trên website www.lingocard.vn
 • Kết quả trúng thưởng được Công ty Cổ phần Truyền thông VMG thông báo công khai trên website www.lingocard.vn và thông báo trực tiếp (bằng tin nhắn SMS) đến người trúng thưởng

Các quy định khác

 • Khách hàng có thể cập nhật thông tin tài khoản online của khách hàng tại website www.lingo.vn, hoặc theo dõi Facebook fanpage của Lingo Card tại: www.facebook.com/imlingo
 • Khách hàng trúng thưởng tự chi trả tất cả các chi phí phát sinh khi nhận thưởng (nếu có)
 • Trong trường hợp không liên hệ với khách hàng trúng thưởng hoặc người trúng thưởng từ chối nhận giải thưởng, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ sau 3 ngày.
 • Công ty Cổ phần Truyền thông VMG có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động truyền thông, quảng cáo trong và sau khi chương trình kết thúc.
 • Công ty Cổ phần Truyền thông VMG chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình xác định người trúng thưởng và trao thưởng.
 • Công ty Cổ phần Truyền thông VMG chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc lưu trữ bằng chứng trúng thưởng và các văn bản liên quan phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát
 • Mọi trường hợp khiếu nại, tranh chấp,… trong quá trình xác định người trúng thưởng, quyết định được xác định có hiệu lực là quyết định cuối cùng của Công ty Cổ phần Truyền thông VMG.
 • Cán bộ, nhân viên Lingo, VMG và người thân không được tham gia chương trình này.

Lưu ý dành cho bạn:

• Mỗi ngày có các giải thưởng sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên dưới dạng các icon đặt ở vị trí bất kì trên trang Lingo.vn và Lingocard.vn. 
• Mỗi ngày, mỗi người chơi được đào/click kho báu tối đa 03 lần. 
• Khi đã hết lượt đào, mỗi lần invite 5 bạn facebook và được accept, trong ngày đó (trước 24h00 cùng ngày), người chơi được cộng thêm 3 lần đào nữa.
• Khi đào được nhiều kho báu kim cương, kho vàng, kho bạc, hòm tiền xu, khi trao thưởng người chơi chỉ nhận được 01 kho báu có giá trị cao nhất.
• Khi đào được nhiều thỏi vàng và bao lì xì, khi trao thưởng, người chơi được quyền nhận tất cả các kho báu mình đã đào được, không giới hạn số lượng.
• Mỗi người chơi (căn cứ số CMTND hoặc mã số thuế cá nhân) chỉ được nhận 01 “kho báu vật chất” duy nhất và không giới hạn số lượng kho báu tinh thần.
• Số lượng kho báu đã được đào, danh sách người đã đào được kho báu được cập nhật hàng ngày trên landing page của chương trình và fanpage Lingo.
• Thời gian trao thưởng: trong vòng 30 ngày kể từ khi chương trình kết thúc (24h00 ngày 19/01/2014)
 

 
Không chỉ đào vàng và nhận phần thưởng lớn, đây cũng là cơ hội để bạn khám phá hơn 500 điểm ưu đãi chất lượng (card.lingo.vn)của Lingo trên toàn quốc cùng hàng nghìn sản phẩm hàng hóa trên siêu thị trực tuyến Lingo.vn. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm món quà may mắn đầu xuân nhé.

 
Mọi thông tin thắc mắc xin gọi về tổng đài 19001255 để được hướng dẫn và giải đáp.
 
Rate this post