Tổng hợp những phần mềm học tiếng Anh trên Adroid tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid ngày càng đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho người dung. Tuy nhiên, nó cúng gây khó khăn trong việc tìm ứng dụng học hiệu quả. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, bài viết xin chia sẻ những phần mềm học tiếng Anh trên Adroid tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid: Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh trên Adroid phổ biến, được nhiều người học yêu thích. Ứng dụng này có rất nhiều điểm nổi bật: có sẵn cho các nền tảng di động với nguồn học liệu phong phú, hữu ích, phù hợp với rất nhiều người và hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp những phần mềm học tiếng Anh trên Adroid tốt nhất
Memrise là phần mềm học tiếng Anh được sử dụng phổ biến

Phần mềm này còn tích hợp hơn 1.000 video tiếng Anh với giọng của người bản địa, 100 khóa học với đáp ứng nhu cầu phổ biến của người học.. giúp người học cải thiện sức mạnh não bộ cũng như trau dồi từ vựng hiệu quả.

2. Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid: Learn English Magazine Online Video Courses

Ứng dụng này được tạo ra bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Nó cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng là một kho tàng học tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Learn English Magazine Online Video Courses còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Với tính năng hỗ trợ cao, phần mềm này được hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng này trên 189 quốc gia. Những nội dung kiến thức mới được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới. Bạn có thể tìm phần mềm này trên CH Play của Android.

3. Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid: DuoLingo

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên internet. Mới đây, Duolingo vừa cải tiến thêm bằng việc ứng dụng công nghệ mới nhất đó chính là AI (artificial intelligent) hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chatbots hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ càng trở nên sinh động và hấp dẫn.

Phần mềm Duolingo có phiên bản dành cho iOS và Android. Cả hai phiên bản đều đang có số lượng người sử dụng cao. Với thiết kế thông minh và khung chương trình tối ưu, cách tạo các game cũng như thiết kế màu sắc mà Duolingo chính là sự cuốn hút người dùng.

4. Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid: ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một vấn đề là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Tổng hợp những phần mềm học tiếng Anh trên Adroid tốt nhất
Việc học tiếng Anh qua phim sẽ đơn giản và dễ dàng hơn với ABA

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA học nghe Tiếng Anh qua phim vậy.

5.  Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid: Busuu

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ, trong đó có cả tiếng Anh với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và luôn giữ được vị trí hàng đầu trong nhiều năm liền. Ứng dụng này trở thành cộng đồng quốc tế dành cho tất cả những ai muốn cải thiện khả năng tiếng Anh với người bản địa. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng như sau:

  • Những nội dung cơ bản về ngữ pháp và từ vựng.
  • Các bài kiểm tra và hội thoại audio có tính tương tác.
  • Luyện tập tiếng Anh với người bản địa.
  • Đa dạng các câu đố giúp bạn học và kiểm tra kỹ năng hiệu quả.
  • Có sẵn cho cả Android lẫn iOS.

6. Phần mềm học tiếng Anh trên Adroid: ESL Podcast

Là phầm mềm học tiếng Anh trên Adroid được đánh giá cao, ESL Podcast đều sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Tại đây có hàng trăm podcast với các hướng dẫn chi tiết để bạn theo dõi nên vô cùng tiện lợi để cải thiện khả năng ngôn ngữ. Các nội dung có trên ESL Podcast bao gồm cuộc sống thường ngày, kinh doanh, du lịch và nhiều chủ đề khác.

Trên đây là những ứng dụng học tiếng Anh trên Adroid tốt nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. Bài viết hi vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post