Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình khám phá Phong Nha Kẻ Bàng

Du lịch Quảng Bình đang phát triển những năm gần đây. Hiện nay Quảng Bình với nhiều địa danh du lịch hấp dẫn tại Phong Nha Kẻ Bàng như Động Phong Nha, Động Thiên Đường hay hệ thống hang Sơn Đoòng, Sông Chày hang tối… Những điểm đến hấp dẫn cho giới trẻ thích đi du lịch. Du khách cũng có đến viếng mộ đại tướng tại Vũng Chùa đảo yến. Trên đường đi có thể thăm làng bích họa cảnh dương hoặc biển Đá Nhãy. Các hoạt động du lịch tại Quảng Bình thường mất thời gian của du khách tầm 3-4 ngày để khám phá.

Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình nhiều bạn trẻ chọn giải pháp thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình. Từ Đồng Hới các bạn đi theo đường Hồ Chí Minh để phám phá các địa danh tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Bạn có thể thuê xe tầm 2 ngày để khám phá phong Nha kẻ Bàng. 1 ngày khám Phá Động Thiên Đường, Sông Chày Hang tối. Sau đó bạn có thể quay trở về lại Đồng Hới để nghỉ ngơi, hoặc ở lại trung tâm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng. ở Đồng Hới bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon như bánh bèo,bánh lọc, bánh nậm… còn trung tâm phong nha bạn có thể hòa mình vào phố tây Phong Nha để khám phá.

Ngày thứ 2 bạn có thể thăm quan Động Phong Nha rồi sau đó đi tắm Suối Nước Moọc. Sau đó về lại Đồng Hới. Ngoài ra bạn có thể đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa Đảo Yến đến Biển Đá Nhãy vui chơi hay trượt cát tại đồi cát Quang Phú.

Thuê xe máy Đồng Hới Quảng Bình khám phá di sản Phong Nha Kẻ Bàng

Với mức giá thuê xe máy tại Đồng Hới khá hợp lý giá từ 150,000 – 200,000 vnđ/1 xe/ngày. Bạn có thể lựa chọn cho mình xe ga hoặc xe số. Về xe thì các bạn trẻ rất yên tâm tại Quảng Bình. Bởi các nơi cung cấp xe máy xe du lịch chuyên nghiệp như Netin Travel, tùng homestay. Những địa chỉ uy tín đã được người thuê xe đánh giá cao trên các kênh du lịch online.

Bạn cũng lưu ý hiện tại khoảng cách từ Đồng hới đến Phong Nha cũng khá xa. Nếu có sức khỏe bạn có thể đi xe máy bằng không nên đi theo Tour ghép Phong Nha 1 ngày do Netin Travel tổ chức. Tầm 8h hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại Khách sạn, ga Đồng Hới  hay các điểm khác tại trung tâm Đồng Hới. Và tầm 5h là kết thúc tour du lịch.

Dù bạn thuê xe máy tại Đồng Hới hay tham gia các tour Phong Nha 1 ngày thì Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến bạn nên đến để khám phá và trãi nghiệm. Quảng Bình nơi hội tụ các điểm đến hấp dẫn để du khách có thể đến và trãi nghiệm. Nhiều hoạt động và dịch vụ hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Nhanh chân lên kế hoạch và đặt các khách sạn Quảng Bình chuẩn bị hành trình khám phá Quảng Bình Bạn nhé.

Rate this post