Review đánh giá IQOS thuốc lá điện tử của Nhật

Chắc bạn cũng đã nghe nhiều về thuốc lá điện tử IQOS vậy đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi thuốc lá điện tử IQOS là gì mà công ty, bạn bè… mình đổ xô đi hút, mà nó hút ở công ty vẫn không sao mới ác chứ! Sau thời gian tìm hiểu về IQOS, mình cảm thấy chúng thật là  tuyệt vời và sau đây là bài đánh giá thuốc lá điện tử IQOS của mình. Mời các bạn theo dõi nhé!

Sau một thời gian cộng đồng hút thuốc lá ngày càng có cảm tình yêu mến sản phẩm iQOS (I Quit Ordinary Smoking – Tôi bỏ thuốc lá truyền thống) của Philip Morris, Hôm nay mình xin review lại tất tần tật một lần nữa về các thông tin về cấu tạo, cách sử dụng, lưu ý hay chế độ bảo hành ; đồng thời trả lời nhiều câu hỏi mà khách hàng đưa ra cho mình như trong thời gian qua như: IQOS là gì? IQOS có hại không? Nên dùng loại thuốc nào…Bài viết xin được bắt đầu:

1: Đinh nghĩa IQOS là gì?

IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá truyền thông với công nghệ hiện đại. Được biết đến như sản phẩm công nghệ một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thuốc lá truyền thống, giúp cho người sử dụng thuốc lá truyền thống hạn chế tối ưu nhưng độc tố gây hại cho cơ thế.

IQOS là gì

2: Cấu tạo bên trong của IQOS

Cấu tạo bên trong máy hút thuốc IQOS là các thiết bị điện tử hiện đại tinh vi, bên cạnh đó các loại thuốc lá riêng biệt chỉ dùng cho IQOS được chế biến và pha trộn đặc biệt hơn thuốc lá bình thường thường. IQOS sẽ làm nóng điều thuốc vừa đủ để giải phóng hơi có chứa chất nicotin đủ kích thích thần kinh có hương vị mà không cần đốt thuốc lá.

Đây chính là đặc điểm nổi bạch: thuốc lá truyền thống sẽ bị đốt cháy ở nhiệt độ trên 600°C, tạo ra khói chứa các hóa chất độc hại. Nhưng IQOS đốt thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, dưới 350 ° C, không bị đốt, lửa, tro hoặc khói .Sự gia nhiệt nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc lá nóng. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá..

3: IQOS Hoạt động như thế nào?

Thuốc lá điện tử IQOS là một hệ thống sưởi ấm thuốc lá có ba thành phần chính: điếu thuốc lá (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), Tẩu IQOS và bộ sạc.

Để sử dụng thuốc lá IQOS, người dùng đưa điếu thuốc lá chuyên dùng vào tẩu IQOS. Đầu giữ IQOS chứa bộ điều khiển bằng điện tử làm nóng điếu thuốc lá. Người dùng đẩy một nút để bật tẩu có lưỡi gà bên trong nóng lên, và sau đó ngậm điếu thuốc để thưởng thức hương vị thực sự của thuốc lá IQOS.

Một khi điếu thuốc lá đã hoàn tất, người sử dụng sẽ lấy nó ra và thuốc lá có thể được xử lý an toàn trong một thùng rác. Khi cần hút, bạn nạp lại tẩu bằng cách gắn nó vào bộ sạc.

thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus

4. Bộ IQOS gồm những gì?

  • Thông thường một bộ sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS 2.4 plus sẽ gồm: Bộ IQOS thông thường có tẩu và hộp sạc là 2 thiết bị chính
  • Ngoài ra còn có thiết bị vệ sinh, sách hướng dẫn và cáp sạc đi kèm
  • Hộp sạc IQOS sạc được thực hiện qua kết nối micro USB, với một lần sạc đầy chỉ mất khoảng thời gian nửa giờ. Đầy sạc, bộ sạc có thể nạp điện cho tẩu (mà bạn đặt vào trong bộ sạc và đóng nắp) trên 70-80 lần (tương đương với gần

5. Mua thuốc lá điện tử iQOS chính hãng ở đâu uy tín đúng giá?

Hiện trên thị trường Việt Nam thuốc lá điện tử iQOS 2.4plus được bán rất trôi nổi. Nguồn gốc xuất xứ chủ yếu là từ các nước như: Nhật Bản, Nga… Tuy nhiên, mặt hàng kém chất lượng từ những lô hàng thử, hàng mẫu rất nhiều. Để chọn đúng sản phẩm chính hãng, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua, vì là sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Ở đây mình giới thiệu đến các bạn Shop Hàng Ngoại Nhập Store đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn sẽ được mua với giá đại lý rẻ hơn nhiều so với những nơi khác nhé!

5 (100%) 2 votes