Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ em tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ em hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, để chọn lựa một phần mềm tốt và phù hợp với bé vẫn là điều mà nhiều phụ huynh băn khoăn. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ em bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính: ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé trên máy tính phù hợp với các bé mẫu giáo 3 – 6 tuổi. Thiết kế các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, trong não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

Những trò chơi trong ABC Kids – Tracing & Phonics liên quan bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, ghép nối âm thanh, kết hợp từ…

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ em tốt nhất
Phần mềm học tiếng anh miễn phí: ABC Kids – Tracing & Phonics là chọn lựa lý tưởng cho những bé 3-6 tuổi

Ứng dụng này thiết kế đồ họa tươi sáng, kích thích trẻ tập trung vào học bảng chữ cái và viết. Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi. Bên cạnh đó, ứng dụng không có quảng cáo của bên thứ ba, không có cần mua thêm tính năng trong ứng dụng. Đây là điểm cộng của ABC Kids – Tracing & Phonic so với những phần mềm được cung cấp trên thị trường.

2. Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính: Homer

Homer được sử dụng cho bé để rèn luyện kỹ năng đọc. Để các bé thích đọc sách, đầu tiên, chủ đề của những cuốn sách đó phải làm các bé hứng thú. Đó là lí do bước đầu tiên Homer đưa ra là cho phép phụ huynh lựa chọn chủ đề. Sau đó, tùy vào trình độ hiện tại của bé, ứng dụng sẽ đưa ra lộ trình đọc phù hợp. Với cách làm này, bé vừa được tìm hiểu những gì mình thích, vừa tăng khả năng đọc một cách nhanh chóng.

3. Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính: English Conversation for Kids

Đây là phần mềm học tiếng Anh qua hội thoại. Ứng dụng được thiết kế nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

Đặc biệt, ứng dụng thiết kế đồ họa các nhân vật dễ thương, như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con. Video hình ảnh đẹp và tươi sáng.

4. Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính: Lingokids

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ em tốt nhất
Phần mềm học tiếng anh cho bé trên máy tính: Lingokids thiết kế giao diện đáng yêu, nhiều trò chơi tương tác cũng như bài hát thú vị

Ứng dụng này có giao diện đáng yêu, nhiều màu sắc và nội dung phong phú được tuyển chọn bởi Đại học Oxford. Bé có thể tự do lựa chọn các trò chơi tương tác cũng như các bài hát thú vị. Phần mềm cũng cung cấp nhiều lựa chọn cho các trình độ khác nhau. Ở những trình độ thấp, các bé sẽ học từ đơn, nhưng ở cấp độ cao hơn, bé sẽ làm quen với các cụm từ, các câu hoàn chỉnh.

5. Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính: ChuChu TV Lite

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). phim hoạt hình được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập trong cách thú vị và sáng tạo. Vì thế, bạn hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

6. Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính: Kids Learning game

Đây là ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ mầm non bao gồm 16 trò chơi cơ bản với trẻ em, hữu ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây, bao gồm cả HD với Flashcards.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên máy tính hữu ích được sử dụng phổ biến. Hi vọng bạn có thể chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất cho bé, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả.

Rate this post