Lucky Jewelry – Trang sức tinh tế và độc đáo

Lucky Jewelry với tiền thân là tiệm vàng Kim Ánh – một trong những Doanh nghiệp vàng bạc đá quý hàng đầu tại Quận 6. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, thương hiệu đã và đang được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đến với Lucky Jewelry bạn có thể tìm thấy cho mình những loại trang sức độc đáo như nhẫn, hoa tai, dây chuyền… được làm từ vàng hay bạc. Bên cạnh đó thương hiệu còn có các sản phẩm: trang sức công giáo đặc biệt, trang sức cung hoàng đạo mới mẻ và trang sức cưới ý nghĩa, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm của Lucky Jewelry đề cao sự tinh tế, những mẫu thiết kế giúp tôn vinh nét đẹp của mỗi cá nhân khi diện trang phục, đồng thời lại thể hiện được phong cách của chủ nhân. Lucky Jewelry chọn cho mình một hướng đi mới mẻ trong làng trang sức: mang những giá trị riêng của khách hàng vào trong chính những sản phẩm. Và điều này giúp cho Lucky Jewelry đặc biệt được yêu thích.

Những đôi đang yêu và có dự định gắn kết với nhau suốt đời sẽ tìm thấy sự hài lòng khi đến với Lucky Jewelry thông qua sản phẩm nhẫn cưới. Các cặp đôi có thể bàn bạc, trao đổi với các nhân viên thiết kế tại đây để có được mẫu sản phẩm được thiết kế riêng cho hai người. Điều giúp cho tình cảm thêm phần ý nghĩa. Bên cạnh đó, khách còn có thể chọn những loại đá yêu thích, hợp với cung, mạng, phong thủy của mình để mang bên người hay dành tặng cho bạn bè, người thân làm quà trong những dịp kỉ niệm. Lucky Jewelry có thể tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng của khách hàng và bạn có thể lưu giữ chúng như những kỉ vật vô giá. Lucky Jewelry có mức giá rất phải chăng dành cho khách hàng.

Ưu đãi tích lũy vào tài khoản cùng với thẻ Lingo:

– Tích lũy Kim Cương: 8%
– Tích lũy Vàng: 8%
Chi tiết xem tại: http://lingocard.vn/lucky-jewelry-19033.html

Nguồn: http://www.trangsuclucky.vn/lingo

Rate this post