iPad mini giá 1.000 đồng

Nhân dịp ra mắt giao diện website mới, Lingo tổ chức chương trình “Đào phước rước lộc – Truy tìm kho báu” dành cho khách hàng của siêu thị trực tuyến Lingo.vn và chủ thẻ Lingo.

Theo đó, các khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội được mua iPad mini và hàng nghìn sản phẩm giá trị khác với giá chỉ 1.000 đồng. Chương trình khuyến mại này là một trò chơi tương tác trên các website Lingo.vn và Lingocard.vn, diễn ra từ ngày 2/1 đến 19/1. Qua đó, hàng chục iPad mini, điện thoại Nokia Lumia 520, máy ảnh Nikon cùng hàng trăm sản phẩm gia dụng, điện tử, đồ dùng mẹ và bé sẽ được trao cho người chơi chỉ với mức giá 1.000 đồng.

Truy tìm kho báu cùng Ligo

Để tham gia trò chơi và giành được các kho báu giá trị, người chơi chỉ cần truy cập website www.lingo.vn và www.lingocard.vn, đăng ký tài khoản Lingo. Sau khi đăng nhập tài khoản Lingo, người chơi truy cập vào trang bất kỳ trên hai website lingo.vn và lingocard.vn để tìm các biểu tượng kho báu (có hình của một chiếc rương vàng) và click vào biểu tượng để “đào kho báu”. Thể lệ chi tiết của chương trình có thể tham khảo thêm tại đây.

Các thương hiệu tham gia tài trợ quà tặng chương trình

Cũng nhân dịp ra mắt giao diện mới này, Lingo còn triển khai một loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt tại các điểm chấp nhận thẻ. Điển hình trong số đó là chương trình “Cơn lốc voucher giá 1 đồng”. Mỗi ngày sẽ có hàng trăm voucher dành tặng cho các chủ thẻ Lingo từ các thương hiệu nổi tiếng như trang sức Cửu Long Jewellery, Skate Land, Oci Mode, Nika coffee, nội thất trẻ em KidsLife, Calla Spa, nhà hàng Ngoại Ô, cơm chay Bồ Đề Tâm, Placencare, Koto BBQ sushi, mỹ phẩm NYX, Sơ mi Việt…

Chương trình Cơn lốc voucher giá 1 đồng.

Với phương châm “Đồng hành cùng gia đình Việt”, Lingo đem đến cho các gia đình trẻ giải pháp tiết kiệm thông minh và niềm vui khi mua sắm thông qua 2 sản phẩm như thẻ Lingo và siêu thị trực tuyến Lingo.vn. Sử dụng thẻ Lingo hoặc siêu thị trực tuyến Lingo.vn, khách hàng có thể tiết kiệm được từ 5-50% chi phí tiêu dùng cho cả gia đình. Không chỉ thế, Lingo còn mang đến cho khách hàng những niềm vui, sự thư giãn khi mua sắm hay lướt web, thông qua các chương trình marketing, các hoạt động ưu đãi… đúng như thông điệp “Tiết kiệm hơn, vui hơn”.

Các chương trình trên Lingo được áp dụng trên toàn quốc. Thông tin chi tiết, tham khảo tại website của Lingo và Lingocard hoặc hotline 19001255.

Nguồn: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/khuyen-mai/ipad-mini-gia-1-000-dong-2931629.html

Rate this post