Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo

VMG là tập đoàn tiên phong rất nhiều lĩnh vực của ngành công nghệ nội dung số ở Việt Nam như kinh doanh dịch vụ SMS cho điện thoại di dộng, game online, truyền hình trực tuyến, nhạc số, thương mại điện tử… Việc đi đầu đã giúp VMG chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vững chắc thương hiệu, xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp, nâng cao kinh nghiệm và thông tin thị trường.

   

Năm 2011, VMG đã cho ra mắt Lingo và coi đây là dự án trọng điểm của tập đoàn. Sau 3 năm, Lingo đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những thành công đáng kể như: Là một trong những website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn, xây dựng các điểm ưu đãi rộng lớn, cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, phương thức thanh toán tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn hảo.

Từng bước vững chắc để tạo dựng và hình thành thương hiệu Lingo phát triển hơn, tập trung hơn nữa với mục tiêu trở thành số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, Lingo đã chuyển đổi mô hình từ trung tâm thuộc tập đoàn VMG thành một công ty độc lập với tên gọi: Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo.

 

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo trong giai đoạn mới vẫn bám sát những nội dung như sau:

Thương hiệu Lingo bao gồm Thẻ Lingo và Sàn thương mại điện tử Lingo. Trong đó, thẻ Lingo là một mô hình thẻ tích điểm ưu đãi đồng thời là thẻ thanh toán thông minh và độc đáo. Lingo hi vọng sẽ trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam với những tiện ích nhiều hơn và vượt quá mong đợi dành cho khách hàng.

Sự kết hợp giữa Thẻ Lingo và website bán hàng gia dụng số 1 Việt Nam Lingo.vn góp phần đem lại giải pháp mua sắm tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Đồng thời, Lingo cũng là giải pháp marketing hiệu quả với các doanh nghiệp hợp tác.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Lingo có 2 địa điểm với trụ sở chính tại Tòa nhà Viễn Đông 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội và chi nhánh tại Tòa nhà VMG, 96-98 Đào Duy Anh, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tòa nhà, văn phòng công ty ở hai miền có không gian trẻ trung, hiện đại, phòng đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế. Cán bộ công nhân viên được hưởng đầy đủ các tiện ích thiết yếu như: phòng họp, phòng sinh hoạt tập thể, nhà ăn… Ngoài ra, chất lượng kho bãi để bảo quản, lưu trữ hàng hóa được Lingo đặc biệt quan tâm. Kho bãi rộng rãi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sảnh tại trụ sở Hà Nội   Phòng đào tạo

 

Kho bãi rộng rãi, hiện đại

 

Thành tích nổi bật

Lingo đạt chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014”: Ngày 29/6/2014 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Lingo vinh dự là một trong 100 Doanh nghiệp đạt chứng nhận “Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014” – Đây là chương trình tổ chức hàng năm tôn vinh các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích và sản phẩm chất lượng tiêu biểu. Giải thưởng này đánh dấu cho sự nỗ lực phát triển không ngừng của Lingo. Từng bước vững chắc, chú trọng và định hướng vào khách hàng, Lingo mong muốn trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, đáp ứng vượt sự mong đợi cho người tiêu dùng.

Đại diện của Lingo – Tổng Giám Đốc Nguyễn Mạnh Hà nhận bằng và cúp

 

Đối tác uy tín

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, Lingo đã hợp tác được với rất nhiều đối tác uy tín như: BIDV, Vinaphone, VTCcab, Epay, Banknetvn. Những đối tác này cùng Lingo hi vọng mang lại những lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.