Giới thiệu thẻ BIDV – Lingo

Thẻ BIDV – Lingo


o   Thẻ BIDV – Lingo là gì?

Thẻ BIDV – Lingo là thẻ  được kết hợp phát hành giữa ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam và Tập đoàn truyền thông VMG.

Thẻ BIDV – Lingo kết hợp chức năng thẻ ngân hàng BIDV (khách hàng có tài khoản ngân hàng) và chức năng tích lũy điểm thưởng của thẻ Lingo (khách hàng có tài khoản điểm thưởng)

    – Thẻ mang đầy đủ các chức năng hiện đại và vượt trội của thẻ ATM BIDV: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ, thanh toán trực tuyến, thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng (nạp tiền điện thoại trả trước qua ATM và SMS, mua vé máy bay, mua bảo hiểm qua AMT,…) quản lý và thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển khoản, vấn tin, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn qua Internet nếu đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử. Thẻ có thể sử dụng tại các ATM/POS có biểu tượng BIDV, Banknetvn. Chủ thẻ BIDV – Lingo còn được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng của BIDV.

 

 
 – Thẻ mang đầy đủ các tính năng tích điểm đa tiện ích  của thẻ Lingo: Sử dụng thẻ BIDV – Lingo, chủ thẻ sẽ nhận được tất cả các quyền lợi sẵn có của thẻ Lingo, bao gồm: tích lũy điểm thưởng lên tới 40% giá trị hóa đơn khi mua sắm hàng hóa/dịch vụ, sử dụng chính điểm tích lũy để thanh toán cho những lần mua sau, nhận chế độ chăm sóc khách hàng VIP của hàng trăm DUD thuộc hệ thống Lingo, nạp tiền và thanh toán bằng ví điện tử, …

o   Đăng kí thẻ BIDV – Lingo như thế nào?

 

Có 2 cách để đăng ký thẻ BIDV – Lingo:

Cách 1: Đăng ký mở thẻ tại các phòng giao dịch của BIDV.

Cách 2: Gọi tới đường dây nóng 19001255 của Lingo, các nhân viên của tổng đài sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các thao tác đăng ký.

o   Ai giải đáp thắc mắc?

 

Tất cả những thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của các DUD và tổng đài 19001255 luôn hoạt động 24/7 của Lingo. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ!

Rate this post